7 Cách khắc phục tình trạng khô âm đạo ở phụ nữ

Khi có 7 cách này thì tình trạng khô âm đạo không còn đáng sợ với chị em phụ nữ nữa. Cùng shop suckhoevungkin.com tìm hiểu những cách cải thiện khắc phục tình trạng khô âm đạo.

Khô âm đạo ở phụ nữ không gây ra những vấn đề nghiêm trọng đối với sức khỏe và cuộc sống tuy nhiên nó lại cản trở quá trình quan hệ tình dục, khả năng thụ thai khiến cho phụ nữ có cảm giác đau rát khi quan hệ, tăng nguy cơ viêm nhiễm và nặng hơn là việc lãnh cảm sợ hãi khi phải quan hệ tình dục.

khô âm đạo ở nữ

- Bổ sung vitamin và dưỡng chất

Bạn nên bổ sung lượng Vitamin và dưỡng chất cho cơ thể đặc biệt là bổ sung L-Arginine giúp hỗ trợ tiết dịch nhầy ở cổ tử cung. Điều này giúp giải phóng và cải thiện lượng máu tới âm đạo làm tăng chất nhờn, tăng ham muốn tình dục cải thiện được chuyện yêu và cảm giác khi quan hệ.

- Bổ sung nhiều nước ép bưởi

Theo các chuyên gia thì nước ép bưởi có công dụng tăng chất nhờn ở cổ tử cung giảm tình trạng khô hạn. Mỗi ngày bạn nên uống 1 cốc nước ép bưởi kèm theo các loại nước ép khác nhằm bổ sung cho cơ thể một lượng Vitamin tự nhiên dồi dào. 

- Bổ sung Vitamin C

Theo đánh giá Vitamin C có tác dụng cải thiện tình trạng khô âm đạo ở phụ nữ, cơ thể đủ Vitamin C sẽ làm tăng lượng nước trong chất nhầy cổ tử cung làm cho tử cung phù hợp để mang thai. Bạn có thể bổ sung Vitamin C từ cam, chanh, dâu tây.... để có được nhiều chất nhờn hơn.

tập thể dục chữa khô âm đạo

- Tập thể dục thường xuyên

Bạn nên tập thể dục thường xuyên sẽ làm máu huyết trong cơ thể lưu thông mạnh hơn giúp sản sinh ra nhiều chất nhờn giúp hết khô âm đạo

- Không sử dụng thuốc lá, chất có cồn

Thuốc lá và sử dụng đồ uống có cồn sẽ làm mất nước trong cơ thể và làm giảm lượng chất nhờn trong âm đạo. Theo đánh giá của các chuyên gia thì dịch nhày trong âm đạo bị ức chế bởi thuốc lá và các chất có cồn gây ra hiện tượng khô hạn ở phụ nữ.

- Bổ sung từ thảo dược thiên nhiên

Nguyên nhân của khô hạn chính là do thiếu hụt Estrogen trong cơ thể, do đó bạn cần phải bổ sung các loại thảo dược có công dụng làm tăng Estrogen giúp giảm khô âm đạo.

+ Đậu nành, các sản phẩm từ mầm đậu nành
+ Tảo Spirulina 
+ Black Spirulina

- Sử dụng viên đặt trẻ hóa Youth flower deodorant capsules

Với công dụng tăng nội tiết tố nữ tự nhiên, tái tạo tăng tuần hoàn máu trong âm đạo và tử cung sản phẩm Youth flower deodorant capsules sẽ giúp bạn hết khô hạn chỉ sau 2 - 3 hộp. 

chữa khô âm đạo sau sinh

Chữa bệnh khô âm đạo sau khi sinh - 1 hộp giá 1980,000đ

Với chức năng tái tạo tế bào, phục hồi lại chức năng của buồng trứng giúp cho nội tiết tố nữ sản sinh nhiều, khắc phục tình trạng rối loạn nội tiết tố nữ. Từ đó sẽ giải quyết DỨT ĐIỂM tình trạng khô hạn ở chị em phụ nữ. 

Liên hệ đặt mua viên đặt Alaska 

Hotline: 0914 333 136 (Zalo/viber)

Tuyển cộng tác viên trên toàn quốc với chính sách ưu đãi

Xem thêm tin tức:

  • /uploads/images/duoc-lieu/hoang-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/tang-hong-hoa.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/duong-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-xa-xang.gif
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-sai-ho.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/0d0nam-linh-chi.jpg

Thông báo