Âm đạo bị rộng thì phải làm sao?

Theo thời gian chị em sẽ phải đối mặt với những sự lão hóa của cơ thể cả bên trong lẫn bên ngoài, và một trong những vấn đế đó chính là tình trạng âm đạo bị giãn rộng sau khi sinh và điều này gây ra rắc rối trong đời sống tình dục dẫn tới chị em thiếu đi sự tự tin. Vậy khi gặp tình trạng âm đạo rộng phải làm sao? Cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách xử lý khi âm đạo rộng.

âm đạo rộng phải làm sao

Nguyên nhân khiến cho âm đạo giãn rộng

Âm đạo giãn rộng và lỏng lẻo sẽ làm ảnh hưởng tới chị em phụ nữ đặc biệt là vấn đề quan hệ tình dục bị giảm sút, tình cảm vợ chồng đi xuống, sự mất tự tin sẽ tăng dần. Nếu không được giải quyết ngay thì tình trạng này sẽ càng thậm tệ hơn. Vậy nguyên nhân nào khiến cho âm đạo giãn rộng? Cùng tìm hiểu ngay nhé

1. Phụ nữ sau khi sinh con: Sinh nở được cho là yếu tố và là nguyên nhân phổ biến làm cho âm đạo bị giãn rộng. Khi phụ nữ mang thai và sinh con cơ thể sẽ có rất nhiều thay đổi khiến cho cơ âm đạo bị giãn rộng gấp nhiều lần so với bình thường, vùng chậu lỏng lẻo do bị chèn ép quá mức. Càng sinh nở nhiều tình trạng này càng thậm tệ hơn. 

2. Phụ nữ trong độ tuổi trung niên, mãn kinh, tiền mãn kinh: Theo quy luật của của tự nhiên thì phụ nữ sẽ bị già hóa và bước vào giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh. Đối với phụ nữ trong độ tuổi trung niên sẽ bị suy giảm chức năng của buồng trứng làm cơ vùng chậu bị yếu đi dẫn tới các mô cơ nâng đỡ bị giãn rộng giảm đàn hồi.

3. Phẫu thuật cắt bỏ buồng trứng: Đối với chị em phải cắt bỏ buồng trứng do bệnh lý làm cho nội tiết tố nữ không được sản sinh gây ra tình trạng thiếu hụt và rối loạn nội tiết tố nữ Estrogen gây ra tình trạng nhão rộng vùng kín.

4. Nguyên nhân khác: Ngoài ra đối với chị em chưa sinh con mà vẫn xuất hiện tình trạng âm đạo không khít có thể là do di truyền, quan hệ nhiều lần, do áp lực, hoạc có thể do vùng chậu bị phẫu thuật trước đó.

âm đạo rộng phải làm sao 1

Cách thu nhỏ âm đạo hiệu quả 

Thu nhỏ âm đạo ở mức độ nhẹ

Đối với những âm đạo bị giãn rộng ở mức độ nhẹ chị em hãy áp dụng bài tập Keygel, đây là bài tập đơn giản giúp chị em phục hồi độ đàn hồi của vùng kín làm vùng kín nhỏ lại. Chỉ sau 1 tháng thực hiện bài tập Keygel chị em sẽ cảm thấy sự khác biệt 

Cách thực hiện bài tập Keygel

- Siết chặt cơ âm đạo, hãy tưởng tượng bạn đang đi tiểu và chặn giữa dòng tiểu, tuyệt đối không dùng cơ mông, cơ đùi.

- Thực hiện 5 - 10 lần/ngày khi mới tập và tăng đều tần suất vào những ngày sau.

Đối với bài tập này bạn có thể thoải mái thực hiện mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi nấu ăn, xem tivi, đi xe máy, đang làm việc... Nhưng tuyệt đối không được thực hiện khi đi vệ sinh hoạc đang muốn đi vệ sinh.

Trường hợp âm đạo bị giãn rộng mức độ nặng

Công nghệ y học ngày càng hiện đại và phương pháp làm nhỏ vùng kín bằng những phương pháp không cần phẫu thuật cũng đang được chị em sử dụng nhiều. Nổi bật trong đó là cách thu nhỏ vùng kín bằng thảo dược "Youth flower deodorant capsules". Chỉ cần 1- 2 liệu trình sử dụng viên đặt thảo dược bạn sẽ có một vùng kín săn chắc, se khít và hồng hào.

Viên đặt thảo dược "Youth flower deodorant capsules" được sản xuất từ hơn 30 loại thảo dược quý hiếm từ vùng núi tây tạng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cảo của Mỹ. 

Viên đặt thảo dược đã được bộ y tế Việt Nam kiểm định chất lượng, có tem chống hàng giả của viện khoa học hình sự bộ công an vì thế chị em hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Với cơ chế hoạt huyết, tiêu viêm, làm tan máu tụ ứ dọng, đào thải tạp chất, diệt khuẩn và phục hồi lại hoạt động của buồng trứng làm tăng nội tiết tố nữ Estrogen từ đó đạt được hiệu quả tiêu viêm, diệt khuẩn, phục hồi co nâng làm se khít và làm hồng âm đạo.

Để nhận tư vấn và đặt mua viên đặt thảo dược "Youth flower deodorant capsules" chị em hãy liên hệ ngay với tôi theo số điện thoại 0914.333.136 (Kết bạn Zalo ngay).

TIN TỨC LIÊN QUAN BẠN NÊN THAM KHẢO

  • /uploads/images/duoc-lieu/hoang-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/tang-hong-hoa.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/duong-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-xa-xang.gif
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-sai-ho.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/0d0nam-linh-chi.jpg

Thông báo