Bài tập thu nhỏ vùng kín sau sinh hiệu quả

Bài tập Keygel chính là bài tập thu nhỏ vùng kín sau sinh hiệu quả được chị em áp dụng rất nhiều. Khi luyện tập kiên trì bạn sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt và lấy lại được cảm giác khi yêu.

Sau khi sinh nở vùng kín của chị em bắt đầu rộng ra điều này không chỉ làm ảnh hưởng trực tiếp tới chuyện tình cảm vợ chồng mà còn làm tăng nguy cơ bị viêm âm đạo bởi vùng kín rộng sẽ dễ xâm nhập vào âm đạo. Bài tập Keygel sẽ giúp chị em giải quyết vấn đề này.

bài tập keygel thu nhỏ âm đạo

Bài tập Keygel thu nhỏ âm đạo

Lưu ý khi luyện tập bài tập thu nhỏ vùng kín này

- Bài tập dành riêng cho cơ vùng chậu không dành cho cơ bụng, cơ mông và cơ đùi do vậy để đạt được kết quả cao bạn hãy lưu ý chỉ sử dụng cơ vùng chậu trong khi luyện tập.

- Phụ nữ mang thai cũng có thể luyện tập bài tập này

- Khi thực hiện thu nhỏ cô bé bằng bài tập này bạn phải đảm bảo rằng bàng quang không còn nước tiểu tránh gây ra tác dụng ngược.

- Luyện tập đều đặn, và thời gian luyện tập nên tăng dần

- Cố gắng giữ hơi thở đều đặn

Hướng dẫn bài tập Keygel thu nhỏ vùng kín sau khi sinh

Bài tập 1: Hãy giữ các cơ mông, bụng, đùi ở tư thế bình thường, tuyệt đối không được co cơ. Tưởng tượng rằng bạn đang thắt chặt cơ xung quanh trực tràng. Bạn sẽ cảm thấy nâng lên ở khu vực xung quanh âm đạo. Lợi thế của bài tập này là bạn có thể tập tại bất kỳ đâu và bất cứ nơi nào.

bài tập keygel thu nhỏ âm đạo

Bài tập 2: Thả lỏng cơ thể, dùng cơ xương chậu siết chặt âm đạo giữ khoảng 2 - 4 giây (Tưởng tượng như bạn đang đi tiểu bị chặn giữa dòng) sau đó nhả ra và lặp lại tiếp tục sau 5 giây nghỉ ngơi.

Bài tập 3: Dùng ngón tay cho vào âm đạo và dùng cơ âm đạo siết chặt ngón tay trong khoảng từ 5 - 10 giây. Lặp lại liên tục thao tác này sẽ khiến ống âm đạo thu nhỏ lại.

Bài tập se khít vùng kín cần phải thực hiện chính xác và trong thời gian dài mới đạt được hiệu quả. Phương pháp này đa phần chỉ dành cho tình trạng cơ âm đạo rộng ở mức độ nhẹ với trường hợp âm đạo rộng quá mức bạn có thể tham khảo phương pháp làm nhỏ vùng kín bằng viên đặt trẻ hóa Youth flower deodorant capsules. Đây là viên đặt được bộ y tế kiểm định chất lượng và đang được chị em phụ nữ sử dụng rất nhiều để trẻ hóa cô bé toàn diện.

Để hiểu rõ hơn về viên đặt trẻ hóa âm đạo Youth flower deodorant capsules bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 0914 333 136 để được giải đáp mọi thắc mắc.

BÀI VIẾT BẠN NÊN THAM KHẢO: 

  • /uploads/images/duoc-lieu/hoang-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/tang-hong-hoa.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/duong-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-xa-xang.gif
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-sai-ho.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/0d0nam-linh-chi.jpg

Thông báo