Bật mí công thức làm hồng vùng kín bằng dầu Oliu an toàn tuyệt đối

Theo chia sẻ của các bác sỹ đầu ngành trong dầu Oliu có chứa nhiều loại vitamin tốt trong lĩnh vực làm đẹp như, A, E, K, D vậy nên dầu Oliu được ví như một thần dược được tạo hóa ban tăng giúp làm đẹp da đặc biệt với làn da vùng kín. Do đó làm hồng vùng kín bằng dầu Oliu được chị em rất quan tâm. suckhoevungkin.com sẽ hướng dẫn bạn cách làm hồng vùng kín với dầu Oliu tốt nhất.

Dầu Oliu giúp làm hồng vùng kín tự nhiên

Với tác dụng phục hồi và tái tạo làn da giúp làn da thêm trẻ trung và sáng hồng hơn do đó để làm hồng vùng kín tự nhiên bằng dầu Oliu bạn chỉ cần thoa 1 lượng dàu oliu lên cô bé và vùng da bên cạnh khoảng 10 - 15 phút mỗi ngày, sau đó thực hiện massage nhẹ nhàng giúp cho dưỡng chât thấm vào vùng kín từ đó vùng kín trở lên sáng hồng từ bên trong. 

Sau thời gian massage bạn cần phải rửa lại vùng kín với nước lạnh, việc làm hồng vùng kín bằng dầu Oliu đòi hỏi bạn cần phải kiên trì áp dụng trong khoảng thời gian dài bạn mới nhìn thấy được hiệu quả. 

Cô bé hoàn toàn có thể se khít và hồng hào bằng các phương pháp nguồn gốc thiên nhiên 

Sử dụng dầu Oliu và bột yến mạch làm hồng vùng kín

Dầu Oliu và bột yến mạch là sự kết hợp hoàn hảo khi bạn muốn làn da vùng kín mịn màng và sáng hồng. Bạn chỉ cần trộn đều 2 thìa bột yến mạch với 1 thìa dầu Oliu sao cho hỗn hợp quyện vào với nhau. Sau đó bạn vệ sinh sạch sẽ vùng kín rồi đắp mặt nạ oliu và yến mạch lên vùng kín và làn da bên cạnh. Bạn nằm thư giãn khoảng 20 phút sau đó rửa sạch lại với nước ấm. Chỉ cần thực hiện 1 tuần 2 lần sẽ khiến cho vùng kín của bạn trở lên trắng hồng rạng rỡ.

Với cách làm hồng vùng kín bằng dầu Oliu đòi hỏi tính nhẫn lại và kiên trì của bạn. Bạn cần phải áp dụng phương pháp làm đẹp này trong thời gian dài. Phương pháp này thường được áp dụng với chị em có thời gian. Tuy nhiên bạn có thể áp dụng phương pháp làm hồng vùng kín tự nhiên bằng youth flower deodorant capsules sẽ có hiệu quả ngay sau khi bạn sử dụng. 

Chú ý: Khi bạn thực hiện phương pháp làm hồng vùng kín bằng dầu Oliu bạn không nên thụt sâu vào bên trong âm đạo, điều này không tốt cho môi trường âm đạo của bạn và có thể nâng cao viêm nhiễm.

Xem thêm: Cách điều trị viêm âm đạo hiệu quả

  • /uploads/images/duoc-lieu/hoang-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/tang-hong-hoa.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/duong-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-xa-xang.gif
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-sai-ho.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/0d0nam-linh-chi.jpg

Thông báo