Bị bệnh huyết trắng nên và không nên ăn gì?

Huyết trắng ra thất thường là tình trạng bệnh lý báo hiệu bạn đang bị viêm nhiễm phụ khoa, tình trạng huyết trắng có thể gặp ở bất kỳ chị em phụ nữ nào đặc biệt với những chị em đã có quan hệ tình dục và có gia đình, sau khi sinh là giai đoạn dễ mắc phải bệnh huyết trắng nhất.

Bên cạnh việc áp dụng các phương pháp điều trị bệnh huyết trắng thì chế độ ăn uống có ảnh hưởng rất lớn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được khi bị huyết trắng nên ăn gì và không nên ăn gì?

Theo các chuyên gia của suckhoevungkin.com để điều trị dứt điểm bệnh huyết trắng ra thất thường có rất nhiều cách. Tuy nhiên việc điều trị để đạt được hiệu quả cao nhất còn phụ thuộc rất nhiều vào ý thức của từng bệnh nhân.

Trong và sau quá trình điều trị bệnh nhân cần có chế độ nghỉ ngơi và ăn uống đặc biệt là chế độ ăn uống để có thể đạt được hiệu quả của quá trình chữa bệnh

bị huyết trắng nên ăn gì

Những thực phẩm bị bệnh huyết trắng nên ăn

Những thực phẩm khi bị huyết trắng nên ăn 

- Bổ sung nhiều trái cây tươi như ổi, cam, quýt, nho.... những loại quả chứa nhiều chất dinh dưỡng sẽ rất tốt cho chị em đang gặp phải tình trạng bị bệnh huyết trắng.

- Ăn nhiều rau xanh, bạn nên bổ sung nhiều rau xanh tránh ăn những món chiên xào có nhiều dầu mỡ gây nên hiện tượng khó tiêu. Trong rau xanh có nhiều chất xơ tốt cho tiêu hóa và có lợi cho người bệnh hơn.

- Ăn chuối mỗi ngày, vào mỗi buổi sáng bạn nên ăn một quả chuối khi gặp phải tình trạng huyết ra nhiều có màu trắng đục. Các chị em có thể kết hợp ăn chuối kèm sữa tươi và mật ong để tăng hiệu quả trị bệnh huyết trắng ra nhiều.

- Sử dụng tinh bột gạo thường xuyên bởi bột gạo có tác dụng điều trị huyết trắng và các bệnh liên quan tới dạ dày khá hiệu quả. Để lấy được tinh bột gạo chị em có thể lấy nước cơm đã nấu sôi để uống, điều này rất tốt cho tình trạng huyết trắng của bạn.

bị huyết trắng không nên ăn gì

Thực phẩm bị bệnh huyết trắng không nên ăn

Khi bị bệnh huyết trắng không nên ăn gì?

- Khi chị em bị bệnh huyết trắng cần tránh những thực phẩm có nhiều đường, dầu mỡ sẽ khiến cho tình trạng bênh của bạn trở lên nặng hơn. 

- Hạn chế sử dụng thuốc lá, rượu bia các chất kích thích và gây nghiện

- Tránh dùng các thực phẩm chiên xào chứa nhiều dầu mỡ

Đó là những chia sẻ của các bác sỹ, chuyên gia của suckhoevungkin.com về bệnh huyết trắng về vấn đề bị bệnh huyết trắng nên ăn gì và không nên ăn gì?. Nếu chị em còn bất kỳ thắc mắc nào về cách điều trị viêm vùng kín hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 0914 333 136 để nhận tư vấn cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN BẠN NÊN TÌM HIỂU:

  • /uploads/images/duoc-lieu/hoang-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/tang-hong-hoa.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/duong-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-xa-xang.gif
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-sai-ho.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/0d0nam-linh-chi.jpg

Thông báo