Biểu hiện của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung nặng và cách chữa trị DỨT ĐIỂM

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung khi nặng có những dấu hiệu nhận biết gì? đây là câu hỏi của rất nhiều chị em phụ nữ khi bị viêm lộ tuyến gửi về cho suckhoevungkin.com. Với kinh nghiệm nhiều năm điều trị dứt điểm viêm lộ tuyến cổ tử cung xin chia sẻ với chị em như sau:

Lộ tuyến là một tổn thương nành tính không gây ra nguy hiểm tới tính mạng tuy nhiên khi các tế bào tuyến phát triển mạnh khiến dịch tiết âm đạo nhiều tạo ra môi trường lý tưởng cho vi khuẩn phát triển từ đó gây ra bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Biểu hiện thường thấy khi chị em mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung đó là tình trạng khí hư ra nhiều, đôi lúc sẽ ra máu khi quan hệ, có cảm giác đau vùng chậu. Khi chuyển sang tình trạng nặng hơn thì sẽ xuất hiện nhiều khí hư hơn, khí hư có màu và mùi khó chịu kèm theo những hiện tượng đau và chảy máu nhiều hơn.

Các mức độ viêm lộ tuyến cổ tử cung

Viêm lộ tuyến được chia thành 3 cấp bậc

Viêm lộ tuyến độ 1: Khi bị viêm lộ tuyến độ 1 mức độ tổn thương chiếm 1/3 bề mặt cổ tử cung, tại giai đoạn này vùng kín có xuất hiện khí hư màu vàng, trắng, có bọt và kèm theo mùi hôi khó chịu, có cảm giác ngứa...đây là giai đoạn đầu tiên của bệnh do vậy những dấu hiệu chưa thực sự rõ rệt khiến nhiều chị em còn bỏ qua các dấu hiệu và nghĩ rằng bệnh không nguy hiểm.

Viêm lộ tuyến độ 2: Mức độ tổn thương chiếm từ 1/3 - 2/3 cổ tử cung. Khi mắc bệnh ở mức độ này tình trạng bệnh phụ khoa trở nên nghiêm trọng hơn, chị em sẽ cảm thấy đau rát, khó chịu khi quan hệ. 

Viêm lộ tuyến độ 3: Đây là mức cảnh báo dành cho chị em bởi các tổn thường sẽ chiếm toàn bộ cổ tử cung. Nếu không điều trị ngay có thể dẫn tới tắc cổ tử cung, ung thư cổ tử cung, tắc ống dẫn trứng... 

Tác hại của viêm lộ tuyến gây ra

Khi bị viêm lộ tuyến chị em sẽ cảm nhận thấy sự ướt át hằng ngày kèm theo xuất huyết máu khi quan hệ, đặc biệt khi giao hợp mạnh sẽ gây ra hiện tượng chầy xước gây tổn thương tế bào.

Với một lượng khí hư tiết ra liên tục và kéo dài hằng ngày bạn sẽ cảm thấy khó chiu, những dịch nhờn đặc, màu trắng, vàng có thể theo vi khuẩn ngược lên ống dẫn trứng gây ra tắc ống dẫn trứng, tắc cổ tử cung do vậy khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung thì cổ tử cung của bạn sẽ đỏ và sần sùi lên.

Điều trị DỨT ĐIỂM viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng viên đặt Alaska

Khi thấy được tình trạng bệnh bạn cần phải đi thăm khám để xác định chính xác mức độ nặng nhẹ của bệnh để có liệu trình điều trị viêm lộ tuyến thích hợp.

Theo tây y thì khi điều trị viêm lộ tuyến sẽ áp dụng phương pháp sử dụng thuốc kháng sinh, kháng viêm và thuốc giảm đau để tiêu diệt tức thời vi khuẩn gây viêm và ngăn không cho vi khuẩn phát triển mạnh hơn, điều trị bằng cách này sẽ không giúp chị em dứt điểm viêm lộ tuyến mà bệnh vẫn tái phát lại nhiều lần.

Hiện nay khi y học phát triển hơn còn có thêm các biện pháp sử dụng dao leep, áp lạnh, đốt điện, đốt laser. Tuy nhiên các phương pháp này giúp diệt tuyến nhưng để lại sẹo ở cổ tử cung làm tăng tỉ lệ vô sinh.

Công ty Alaska - công ty nhập khẩu và phân phối sản phẩm viên đặt phụ khoa

Ngoài các phương pháp điều trị trên thì chị em nên áp dụng phương pháp điều trị bằng viên đặt Alaska, đây là giải pháp tốt nhất giúp chị em trị DỨT ĐIỂM viêm lộ tuyến.

Với nguồn gốc 100% từ thảo dược quý, sản phẩm viên đặt phụ khoa gồm trên 30 loại thuốc quý chuyên chữa trị bệnh phụ khoa cho phụ nữ như: tạng hồng hoa, lô hội, đương quy, hoàng kỳ, xà xàng, sài hồ, xuyên khung, linh chi, tam thất.... sẽ giúp chị em không phải lo lắng khi bị viêm lộ tuyến nữa.

Với công dụng tiêu viêm, diệt khuẩn, làm co và phục hồi tế bào sẽ giúp diệt khuẩn có hại và tống vi khuẩn cùng khí hư chứa vi khuẩn, tạp chất ra khỏi cơ thể giải quyết dứt điểm tình trạng viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Để đặt mua và tìm hiểu cách sử dụng sản phẩm bạn hãy gọi ngay cho tôi, nhắn tin hoạc kết bạn zalo theo số: 0914 333 136 để nhận tư vấn cụ thể.

TIN TỨC LIÊN QUAN BẠN NÊN THAM KHẢO

  • /uploads/images/duoc-lieu/hoang-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/tang-hong-hoa.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/duong-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-xa-xang.gif
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-sai-ho.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/0d0nam-linh-chi.jpg

Thông báo