Các mức độ viêm lộ tuyến cổ tử cung

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là một căn bệnh thường gặp ở phụ nữ, theo thống kê bệnh này ngày càng có dấu hiệu gia tăng. Đây là bệnh nành tính không gây nguy hiểm tới tính mạng ngay nhưng lại gây ra những khó chịu trong đời sống của của chị em phụ nữ và bệnh viêm lộ tuyến là nguyên nhân gây vô sinh và ung thư cổ tử cung.

Viêm lộ tuyến là do các tế bào tuyến trong cổ tử cung lộ ra ngoài, các tuyến làm nhiệm vụ tiết dịch do vậy khi lộn ra ngoài ống âm đạo vẫn tiết dịch nhiều do vậy vùng kín luôn có khí hư và ẩm ướt tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và phát triển mạnh gây ra bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung.

XEM THÊM TIN TỨC LIÊN QUAN

Bệnh này được chia thành 3 cấp độ, với mỗi cấp độ tình trạng bệnh sẽ có những biểu hiện khác nhau, khi có những dấu hiệu bất thường chị em nên tới ngay trung tâm y tế để được khám và xác định mức độ bệnh và tìm phương pháp giải quyết.

các mức độ của viêm lộ tuyến cổ tử cung

Các mức độ của viêm lộ tuyến cổ tử cung

Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1: Khi bị lộ tuyến độ 1 mức độ tổn thương của cổ tử cung chiếm 1/3 diện tích cổ tử cung. Thường độ xâm lấn chiếm từ 0.5 - 1cm. Tại giai đoạn này vùng kín xuất hiện khí hư thất thường màu xanh, vàng, lượng khí hư nhiều, có thể kèm theo mùi khó chịu. 

Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2: Tình trạng tổn thương của viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 khiến cho tử cung bị tổn thương từ 1/2 đến 2/3 diện tích cổ tử cung. Người bệnh khi bị lộ tuyến độ 2 thì rất dễ nhận biết bởi biểu hiện rất rõ ràng, khí hư ra rất nhiều, quan hệ đau, có thể gây xuất huyết khi quan hệ kèm theo các dấu hiệu khí hư có mùi, có màu lạ.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3: Tại thời điểm này tổn thương lan toàn bộ cổ tử cung, mức độ xâm lấn lên trên 2/3 diện tích cổ tử cung. Tại giai đoạn này nếu không chữa trị đúng cách làm bệnh tái đi tái lại nhiều lần sẽ gây ra nguy cơ bít cổ tử cung, tắc ống dẫn trứng do vi khuẩn ngược dòng lên, và nặng nhất là ung thư cổ tử cung. 

Cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1,2,3 

Khi y học tây y phát triển mạnh đã có rất nhiều các phương pháp như đốt điện, đốt laser, dao leep... kèm theo sử dụng thuốc kháng sinh. Tuy nhiên các phương pháp này chỉ giúp diệt tuyến, để lại sẹo tại cổ tử cung là nguy cơ gây ra vô sinh. Các phương pháp này không thể điều trị dứt điểm viêm nhiễm vùng kín do đó tình trạng tái đi tái lại nhiều lần vẫn xảy ra.

chữa bệnh viêm lộ tuyến các cấp độ

Các cấp độ của viêm lộ tuyến sẽ được chữa khỏi nhờ viên đặt phụ khoa Alaska

Tuy nhiên khi bạn sử dụng viên đặt âm đạo Alaska sẽ là giúp bạn trị DỨT ĐIỂM viêm lộ tuyến cổ tử cung chỉ sau vài liệu trình sử dụng. Ngoài ra còn giúp bạn trẻ hóa, làm sạch vùng kín giúp bạn có một vùng kín khỏe mạnh không mắc các bệnh phụ khoa, u nang, u xơ, ung thư cổ tử cung.

Với nguồn gốc 100% từ thảo dược thiên nhiên, sản phẩm trẻ hóa "Youth flower deodorant capsules" chính là chìa khóa giúp bạn lấy lại sự tự tin, sức khỏe. Thành phần chính của viên đặt gồm: Lô hội, tạng hồng hoa, đương quy, Xà Xàng Tử, Sài Hồ, Khổ sâm....

Sau khi đặt viên đặt âm đạo Alaska "Youth flower deodorant capsules" vào âm đạo sản phẩm sẽ giúp diệt khuẩn, tiêu viêm, hoạt huyết giúp giải quyết tình trạng viêm âm đạo do nấm, vi khuẩn, tạp khuẩn... 

Ngoài ra cơ chế làm co, phục hồi tế bào và độ đàn hồi của cơ sẽ là giải pháp giúp cho vùng kín se khít, hồng hào và các tế bào tuyến thu vào trong làm cho dứt điểm bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở phụ nữ.

Hiện nay sản phẩm viên đặt phụ khoa Alaska "Youth flower deodorant capsules" đang được bán tại một vài nhà thuốc và đại lý của công ty. Để mua hàng ngay chị em liên hệ theo số Hotline: 0914 333 136 (Kết bạn zalo

>> Có thể bạn quan tâm tới cách làm hồng cô bé tại nhà

  • /uploads/images/duoc-lieu/hoang-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/tang-hong-hoa.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/duong-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-xa-xang.gif
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-sai-ho.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/0d0nam-linh-chi.jpg

Thông báo