Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung mất bao lâu thời gian?

Bác sỹ cho Tôi hỏi: "Hiện nay tôi đã lập gia đình được 2 năm nhưng chưa có con, tôi thấy xuất hiên khí hư nhiều có mùi và màu vàng nên tôi đi khám thì được xác định là bị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Do đặc thù công việc của tôi phải làm việc liên tục nên xin hỏi chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung mất bao lâu thì khỏi dứt điểm? Và có những cách chữa viêm lộ tuyến nào phù hợp với tôi hay không?. (Chị Hoàng Thị Trà My, Hoàng Mai, Hà Nội)

TIN TỨC LIÊN QUAN BẠN NÊN THAM KHẢO

thời gian chữa viêm lộ tuyến dứt điểm

Bác sỹ trả lời: Cảm ơn chị Trà My đã gửi thư cho chúng tôi, các bác sỹ xin trả lời chị như sau:

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một căn bệnh phụ khoa xuất hiện nhiều ở phụ nữ, hiện nay tỉ lệ chị em phụ nữ mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung rất nhiều, mỗi người sẽ có một mức độ khác nhau do vậy câu hỏi "chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung mất bao lâu thời gian?" còn phụ thuộc vào mức độ tình trạng bệnh và phương pháp chị em chọn để điều trị.

Lộ tuyến là một tổn thương nành tính tại cổ tử cung, lộ tuyến xuất hiện khi tế bào tuyến bị lộn ra khỏi cổ tử cung kết hợp với vi khuẩn, nấm, ký sinh trùng gây ra viêm lộ tuyến cổ tử cung. Tùy vào mức độ của người bệnh và những tổn thương trên bề mặt cổ tử cung nông hay sâu sẽ có thời gian và phác đồ điều trị thích hợp với từng người bệnh.

Các phương pháp chữa và thời gian điều trị

+ Đặt thuốc kháng sinh và dùng biện pháp diệt tuyến: Thời gian điều trị khoảng 1 tháng

Đây là phương pháp thường được bác sỹ chỉ định, khi xác định tình trạng tổn thương tại cổ tử cung bệnh nhân sẽ được bác sỹ cho đặt thuốc kháng sinh tại chỗ từ 7 - 10 ngày giúp tiêu diệt vi khuẩn sau đó sẽ được áp dụng biện pháp diệt tuyến bằng "đốt điện hoạc áp lạnh, hoạc cắt Leep". Sau khi thực hiện diệt tuyến chị em sẽ phải nghỉ ngơi 20 ngày sau đó tái khám lại.

+ Sử dụng thuốc uống: Thời gian uống sẽ tùy theo từng mức độ của bệnh

Nhiều chị em được bác sỹ chỉ định uống để điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng, tuy nhiên tại mỗi mức độ bệnh sẽ có thời gian uống khác nhau, thông thường sẽ sử dụng thuốc uống từ 3 - 6 tháng liền. 

+ Sử dụng viên đặt: Thời gian điều trị từ 2 - 10 tháng tùy từng mức độ bệnh

Dùng thuốc đặt trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là giải pháp được nhiều chị em lựa chọn bởi dễ sử dụng, không có biến chứng, không phải thực hiện phẫu thuật, giúp tăng khả năng có thai lên. 

Hiện nay chị em phụ nữ đang rất tin dùng viên đặt thảo dược Alaska có chiết xuất 100% từ thiên nhiên, khi dùng sản phẩm này đối với chị em bị viêm nhiễm ở mức độ nhẹ sẽ sử dụng 1 liệu trình 2 hộp liền, còn đối với những chị em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung có mức độ tổn thương sâu sẽ phải dùng từ 2 - 5 liệu trình liên tục.

Ưu điểm của viên đặt "Youth flower deodorant capsules" chính là điều trị dứt viêm lộ tuyến mà không phải đốt, phẫu thuật. Vì thế nếu chị Trà My hoạc bệnh nhân nào bị viêm lộ tuyến đã sử dụng nhiều biện pháp chưa khỏi thì hãy dùng ngay viên đặt "Youth flower deodorant capsules" chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ cho bệnh nhân.

  • /uploads/images/duoc-lieu/hoang-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/tang-hong-hoa.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/duong-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-xa-xang.gif
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-sai-ho.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/0d0nam-linh-chi.jpg

Thông báo