Cơ chế giúp se khít vùng kín của "Youth flower deodorant capsules"

Mặc dù đã đi vào thị trường được gần 10 năm và đã được hàng triệu chị em phụ nữ tin dùng, hiện nay viên đặt thảo dược "Youth flower deodorant capsules" công nghệ Mỹ đã có một thị phần riêng tuy nhiên có nhiều chị em vẫn chưa biết tới cơ chế của viên đặt giúp se khít vùng kín lại như thế nào. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho chị em biết nguyên lý hoạt động của viên đặt thảo dược "Youth flower deodorant capsules".

Với nguồn gốc từ 100% thảo dược thiên nhiên viên đặt phụ khoa "Youth flower deodorant capsules" gồm hơn 30 thành phần: Lô hội, tạng hồng hoa, đương quy, hoàng kỳ, điền thất, khổ sâm, sài hồ.... Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ. Hiện nay sản phẩm được công ty TNHH Thực Phẩm Xanh Alaska Việt Nam nhập khẩu và phân phối độc quyền.

Thuốc se khít vùng kín

Công dụng của viên đặt "Youth flower deodorant capsules"

- Là thuốc đặt se khít âm đạo hiệu quả 
- Làm hồng vùng kín 
- Trị viêm, khí hư, huyết trắng...
- Tăng nội tiết tố nữ
- Hỗ trợ điều trị đa nang buồng trứng, u xơ tử cung....

Cách se khít vùng kín

Cơ chế se khít của viên đặt "Youth flower deodorant capsules"

Viên đặt thảo dược "Youth flower deodorant capsules" có chức năng kích hoạt và nuôi dưỡng buồng trứng, tăng nội tiết tố nữ Estrogen, phục hồi lại tế bào và độ đàn hồi của cơ vùng kín bao gồm ống âm đạo và tử cung. Khi thuốc tan sẽ thẩm thấu và tạo ra phản ứng co cơ sinh học từ đó đạt hiệu quả se khít giúp âm đạo giãn rộng trở lên se khít và đàn hồi như thời con gái.

Vì thế khi chị em bị giãn rộng vùng kín sau khi sinh nở, tuổi tác nên sử dụng từ 1 - 2 liệu trình viên đặt thảo dược "Youth flower deodorant capsules" để phục hồi độ đàn hồi của vùng kín giúp se khít và tăng đàn hồi cho âm đạo.

Lưu ý khi sử dụng "Youth flower deodorant capsules"

- Phụ nữ khi mang thai không được sử dụng
- Phụ nữ có kinh không sử dụng, sạch kinh đặt lại
- Sau khi sinh 3 tháng mới được sử dụng
- Kiêng quan hệ 48h sau khi sử dụng thuốc

Liên hệ ngay với tôi theo số điện thoại: 0914.333.136 để nhận thông tin tư vấn cụ thể và chi tiết viên đặt trẻ hóa từ thảo dược "Youth flower deodorant capsules".

TIN TỨC LIÊN QUAN BẠN NÊN THAM KHẢO

  • /uploads/images/duoc-lieu/hoang-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/tang-hong-hoa.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/duong-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-xa-xang.gif
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-sai-ho.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/0d0nam-linh-chi.jpg

Thông báo