khí hư ra nhiều có màu xanh là bệnh gì?

Cơ thể xuất hiện khí hư màu xanh chứng tỏ rằng cơ thể bạn đang gặp phải vấn đề về bệnh phụ khoa. Vậy đâu là nguyên nhân của khí hư màu xanh, tình trạng khí hư như thế nào? cách chữa khí hư âm đạo thất thường. Cùng các chuyên gia của suckhoevungkin.com tìm hiểu về vấn đề này

Khí hư màu xanh

Bạn lo lắng khi cơ thể xuất hiện khí hư màu xanh?

Nguyên nhân dẫn tới khí hư màu xanh là gì?

- Do viêm nhiễm âm đạo: Khi bạn bị viêm nhiễm âm đạo do ký sinh trùng Trichomas thì người bị nhiễm ký sinh trùng sẽ xuất hiện khí hư màu xanh. Đây được cho là một loại ký sinh có khả năng sinh sống và lây lan nhanh trong âm đạo. Con đường lây nhiễm chính của ký sinh trùng này là do quan hệ tình dục không an toàn.

- Viêm cổ tử cung: Bệnh viêm cổ tử cung do các vi khuẩn và nấm có hại xâm nhập vào cơ thể qua đường âm đạo rồi lây lan sang cổ tử cung, khi bị viêm cổ tử cung thì tại cổ tử cung sẽ xuất hiện vết loét và sẽ gây ra tình trạng khí hư màu xanh xuất hiện, có mùi hôi kèm theo hiện tượng kinh nguyệt thất thường.

Khi khí hư màu xanh xuất hiện ngoài việc ảnh hưởng tới cuộc sống thường ngày gây ra khó chịu ẩm ướt bệnh còn tiềm ẩn nguy cơ gây nên trầm cảm, mất ngủ do lo lắng hoạc rối loạn Hormon trong cơ thể. 

Nếu để tình trạng khí hư màu xanh xuất hiện trong thời gian dài sẽ gây ra hậu quả khó lường, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe sinh sản của bạn và làm ngăn cản quá trình thụ thai.

Đối với chị em phụ nữ khi mang thai xuất hiện tình trang khí hư màu xanh có thể dẫn tới đẻ non hoạc xẩy thai trong những tháng đầu tiên. Do đó chị em có thai cần phải lưu ý điều này.

Lời khuyên của chuyên gia 

Có thể nói sự phát triển về y học ngày càng vượt trội và việc sản xuất ra viên đặt âm đạo giúp điều trị được bệnh khí hư màu xanh, khí hư ra thất thường, điều trị viêm phụ khoa.... ngay tại nhà giúp chị em không phải lo ngại khi muốn bảo vệ chính mình khỏi vi khuẩn, nấm và các nguyên nhân gây ra vô sinh.

Trong viên đặt âm đạo có chứa nhiều thảo dược quý có tác dụng tiêu viêm, tiêu diệt vi khuẩn, nấm... các vi khuẩn có hại trong âm đạo và đào thải chúng ra khỏi cơ thể và trả lại cho bạn một âm đạo không viêm nhiễm.

Hi vọng những chia sẻ trên của chúng tôi về vấn đề khí hư màu xanh xuất hiện bất thường sẽ giải đáp cho bạn được những thắc mắc. Nếu cần tìm hiểu về hiện tượng khí hư màu xanh hoạc về viên đặt giúp điều trị triệt để tình trạng này bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline hoạc nhắn tin vào Zalo nhé: 0914 333 136

TIN TỨC LIÊN QUAN BẠN NÊN THAM KHẢO

  • /uploads/images/duoc-lieu/hoang-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/tang-hong-hoa.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/duong-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-xa-xang.gif
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-sai-ho.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/0d0nam-linh-chi.jpg

Thông báo