Làm thế nào để cho cô bé ướt hơn?

Tình trạng "KHÔ HẠN" là nỗi khiếp sợ của nhiều chị em, đặc biệt đối với những chị em sau khi sinh, bị rối loạn Estrogen, trong độ tuổi mãn kinh, tiền mãn kinh thì tình trạng này trở lên phổ biến hơn rất nhiều. Vậy làm thế nào để cô bé ướt hơn? 

Khô hạn gây ra khó khăn trong quan hệ vợ chồng, dẫn tới hiện tượng đau rát, chảy máu, nếu tình trạng này kéo dài sẽ dẫn tới cảm giác sợ quan hệ và gần gũi chồng. Đừng lo, nếu bạn bị khô hạn sẽ có những bí quyết, giải pháp giúp bạn hết khô âm đạo, bạn chỉ cần biết mình đang gặp khô hạn do nguyên nhân nào và áp dụng cách chữa sẽ khỏi.

>> Tại sao chị em bị khô hạn?

>> Làm thế nào để ra nhiều nước khi quan hệ

khô hạn

Làm sao để cô bé ướt hơn?

Nên có một màn dạo đầu lý tưởng

Khi màn dạo đầu chưa đủ kích thích thì trường hợp ít nước sẽ xảy ra, nếu bạn muốn làm cô bé ướt hơn thì hãy chú trọng vào màn dạo dầu bởi nếu chưa được kích thích thì ham muốn tình dục chưa cao nên âm đạo chưa tiết ra dịch nhờn bôi trơn. Vì vậy bạn nên tạo ra không gian thoải mái, lý tưởng và có màn dạo đầu tuyệt vời giúp cô bé của bạn ướt hơn.

Bổ sung estrogen nữ

Đối với phụ nữ trong độ tuổi tiền mãn kinh hoạc mãn kinh, lúc này buồng trứng suy giảm chức năng, bị teo dần đi do lão hóa vì thế dẫn tới sự thiếu hụt, rối loạn Estrogen. Khi găp tình trạng này chị em nên bổ sung Estrogen nữ, có thể sử dụng các sản phẩm chức năng giúp cân bằng nội tiết tố nữ. Khi bạn đủ lượng nội tiết tố nữ ban sẽ thoát khỏi tình trạng khô hạn, tình cảm vợ chồng ngày càng gắn kết và mặn nồng hơn.

Sử dụng kem bôi trơn 

Có kết quả sớm, nhanh chóng, đây là giải pháp hiệu quả giúp cho việc quan hệ tình dục trở lên dễ dàng hơn, bạn sẽ không cảm thấy sự đau đớn, khô hạn. Nhưng về lâu dài thì đây không phải là một phương pháp tốt, bạn nên sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên giúp bổ sung Estrogen nữ hoạc các sản phẩm giúp tái tạo và nuôi dưỡng chức năng của buồng trứng từ đó tình trạng khô hạn sẽ hết.

Xem phim nóng trước khi yêu

Việc xem phim nóng cũng giúp bạn kích thích âm đạo, phim SEX sẽ kích hoạt sự ham muốn của cả vợ và chồng. Những âm thanh, hình ảnh sẽ khiến cho cả 2 tăng khao khát ham muốn từ đó kích hoạt khoái cảm giúp âm đạo không còn khô. 

Thay đổi tư thế yêu

Một thói quen được lặp đi lặp lại khiến cho con người trở lên nhàm chán, vậy thì tại sao bạn không thay đổi tư thế yêu đi. mỗi lần một tư thế khác nhau sẽ giúp tươi mới hơn trong chuyện chăn gối, những cảm giác mới lạ sẽ giúp cơ thể hưng phấn hơn. 

Tâm lý thoải mái, không nên áp lực

Áp lực công việc, tâm lý phải chiều chồng, sợ có thai, sợ đau, sợ đối phương không hài lòng.... sẽ là cản trở lớn trong việc điều tiết chất nhờn âm đạo. Chị em chỉ cần thoải mái, thả lỏng cơ thể thì mọi chuyện sẽ được giải quyết. Tình trạng khô hạn sẽ hết và đời sống tình dục thêm viên mãn hơn.

Dùng thảo dược Alaska

Một sản phẩm giúp kích hoạt, nuôi dưỡng buồng trứng, chữa khô âm đạo là giải pháp cho những chị em nào đang bị khô hạn do thiếu Estrogen nữ. Do đó sau khi dùng 2 - 3 hộp Alaska chị em sẽ thấy cơ thể thay đổi, nội tiết tố nữ sẽ tăng lên làm cho âm đạo hết khô hạn. Đồng thời khi sử dụng viên đặt Alaska chị em còn thấy bay nám, tàn nhang. 

>> Xem thêm bài viết: Se khít vùng kín, làm hồng cô bé , ăn gì để bớt khô âm đạo

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN

Hotline: 0914 333 136 (Mrs Thủy)
Zalo: 0914,333,136
Địa Chỉ: CT1B - DN2 Khu đô thị Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

  • /uploads/images/duoc-lieu/hoang-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/tang-hong-hoa.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/duong-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-xa-xang.gif
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-sai-ho.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/0d0nam-linh-chi.jpg

Thông báo