Nguyên nhân khô âm đạo sau sinh và cách phòng tránh

Có con là niềm hạnh phúc của các bà mẹ, đây là một điều lớn lao và vô cùng thiêng liêng. Đã là phụ nữ thì ai cũng mong muốn được làm mẹ và có những đứa con xinh như thiên thần. Thế nhưng khi chị em thực hiện điều đó chị em phải chấp nhận và đánh đổi và trải qua một quá trình gian nan vất vả đó chính là sinh nở. 

Sau khi sinh chị em sẽ gặp phải rất nhiều phiền toái với cô bé của mình như việc cô bé không còn thon gọn se khít nữa, tâm lý của người mẹ cũng thay đổi và điển hình nhất chính là tình trạng khô âm đạo diễn ra phổ biến ở chị em. Âm đạo rộng và khô rát khiến cho phụ nữ lo lắng bởi nó làm giảm chất lượng vợ chồng có thể gây nên lãnh cảm và gia đình tan vỡ.

Nguyên nhân gây nên bệnh khô âm đạo chính là sự rối loạn hormone estrogen. Đây chính là loại hormone sản sinh ra chất nhờn âm đạo, khi có sự rối loạn phụ nữ sẽ không được lập hàng rào bảo vệ và làm hạn chế sản sinh các chất bôi trơn dẫn tới tình trạng khô âm đạo hay còn gọi là sa mạc hóa cô bé.

sa mạc hóa cô bé

Tình trạng khô hạn ở phụ nữ sau khi sinh làm giảm chất lượng cuộc sống tình dục

Đây là lý do chính bên cạnh lý do vùng kín không se khít làm cho chị em giảm hẳn ham muốn tình dục và gặp phải nhiều khó khăn khi quan hệ tình dục.

Đã có rất nhiều trường hợp các chị em gửi thư về chuyên mục tư vấn sức khỏe của chúng tôi đã phản ánh rằng: "sau khi sinh đứa thứ 2 thì cảm thấy vùng kín bị tàn phá nặng nề, điều đó khiến chị em vô cùng lo lắng. Hiện tại thì đời sống vợ chồng rất chán, mình thì hầu như mất hết cảm giác chồng thì mong muốn cải thiện được chuyện ấy"

Đối với chị em đang cho con bú thì tình trạng khô hạn cũng thường diễn ra bởi nội tiết tố Estrogen đang thay đổi trong thời kỳ này. Đây là điều khó có thể tránh khỏi và chị em cần phải chuẩn bị sẵn tinh thần và tìm cách điều trị thích hợp.

Để phòng tránh và cải thiện tình trạng khô âm đạo ở phụ nữ bạn hãy dùng ngay sản phẩm viên đặt trẻ hóa âm đạo Youth flower deodorant capsules. Đây là sản phẩm có nguồn gốc đông y, được chiết xuất từ 100% thảo dược quý từ đông y. Sản phẩm sau khi sử dụng sẽ mang lại cho chị em một vùng kín hết khô hạn bởi cơ chế làm đẹp của sản phẩm.

>> Tìm hiểu sâu hơn về cơ chế hoạt động của sản phẩm TẠI ĐÂY

Song song với việc sử dụng viên đặt trẻ hóa bạn nên chia sẻ với bạn đời của mình để được thông cảm và được động viên từ chính người chồng của mình. Chị em nên thường xuyên luyện tập các bài tập liên quan tới cơ vùng chậu, ăn uống đủ chất dinh dưỡng đặc biệt là không để mình bị áp lực. 

Hãy kết hợp nhiều phương pháp sẽ giúp cho bạn hết khô hạn, vùng kín luôn tươi mới và cuộc sống vợ chồng của bạn sẽ thăng hoa trở lại.

HOTLINE/ZALO TƯ VẤN: 0914 333 136

TIN TỨC LIÊN QUAN BẠN NÊN TÌM HIỂU

  • /uploads/images/duoc-lieu/hoang-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/tang-hong-hoa.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/duong-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-xa-xang.gif
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-sai-ho.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/0d0nam-linh-chi.jpg

Thông báo