Phương pháp chữa bằng dao leep có tốt không?

Khi bạn bị viêm lộ tuyến cổ tử cung bạn sẽ phải đi tìm các giải pháp chữa viêm lộ tuyến tốt nhất cho mình. Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị viêm lộ tuyến được quảng cáo mạnh, trong đó đốt điện, áp lạnh, laser là những phương pháp đã có từ lâu. Dạo gần đây có nhiều phòng khám quảng cáo phương pháp dao leep để điều trị viêm lộ tuyến. Vậy phương pháp dùng dao Leep có tốt không? Có nên áp dụng phương pháp này không?

Leep cổ tử cung

Tình trạng cổ tử cung bị viêm

Phương pháp dùng dao Leep là như thế nào?

Phương pháp dùng dào Leep trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung là phương pháp sử dụng vòng tròn điện có điện thế thấp để khoét chóp cổ tử cung, loại bỏ những tổn thương do lộ tuyến gây ra tại cổ tử cung, khiến cho các tế bào tuyến bị hoại tử đồng thời giúp cầm máu tại cổ tử cung và làm nành vết thương giúp tái tạo mô mới tại vết khoét ở cổ tử cung.

Trước khi chỉ định làm phương pháp Leep cổ tử cung các bác sỹ sẽ tiến hành lấy mô làm xét nghiệm để xem có tế bào ung thư hay không? Khi không có tế bào ung thư bạn mới có thể thực hiện phương pháp tiểu phẫu này.

dao leep cổ tử cung

Dao Leep cổ tử cung 

❤ Bài viết bạn nên tìm hiểu: "Bài thuốc dân gian chữa viêm lộ tuyến"

❤ Bài viết bạn nên tìm hiểu: "Đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung có gây vô sinh hay không?"

Cách thực hiện phương pháp dao leep ở cổ tử cung

- Sau khi hoàn thành các xét nghiệm bệnh nhân được chỉ định không có tế bào ung thư sẽ được chỉ định làm leep cổ tử cung
- Người bệnh nằm lên bàn và đưa 2 chân lên cao, bác sỹ dùng mỏ vịt để banh ống âm đạo trước khi tiến hành
- Trước khi thực hiện tiểu phẫu người bệnh sẽ được đưa một dung dịch đặc biệt là giấm chua hoạc Lodine vào âm đạo và cổ tử cung để phát hiện các mô bất thường.
- Thực hiện gây tê cổ tử cung bằng thuốc uống hoạc tiêm vào tĩnh mạch
- Cho vòng dao Leep vào để loại bỏ vùng viêm cổ tử cung, người bệnh sẽ được tiêm thuốc đông máu để kiểm soát tình trạng máu không chảy.
- Cho bệnh nhân sử dụng thuốc giảm đau để giảm những cơn đau sau khi tiểu phẫu.

Phương pháp Leep cổ tử cung mang lại hiệu quả rất cao với những ai bị viêm lộ tuyến cổ tử cung không những thế phương pháp này lại rất an toàn, không gây đau và đặc biệt là không để lại sẹo... Tuy nhiên thì đây lại không phải phương pháp được sử dụng nhiều vì bản chất của lộ tuyến là tế bào tuyến bị lộn ra ngoài và nó vẫn có thể tiếp tục tái phát sau khi đốt leep xong.

Tác hại của phương pháp Leep cổ tử cung

Theo chia sẻ của bác sỹ Phạm Thúy Hòa khoa sản của bệnh viện Sản TW thì viêm lộ tuyến cổ tử cung là tổn thương nành tính do tế bào tuyến bị lộ ra bên ngoài và gây ra viêm nhiễm. Theo tây y người bệnh sẽ theo phác đồ điều trị là đặt thuốc trị viêm tại chỗ và tiến hành các biện pháp đốt, áp lạnh, dao leep... Tuy nhiên các phương pháp này chỉ áp dụng khi người bệnh không có nhu cầu sinh đẻ nữa hoạc có dấu hiệu của ung thư cổ tử cung.

Khi thực hiện chữa viêm lộ tuyến bằng dao Leep thì cổ tử cung sẽ bị tổn thương, kể cả những tế bào làm bộ phận tiết dịch cũng bị hủy hoại hoàn toàn vì thế ảnh hưởng lớn tới đời sống tình dục, khả năng sinh sản vì thế khi điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung chị em nên sử dụng các phương pháp có nguồn gốc từ tự nhiên.

Viên đặt thảo dược Alaska giúp giải quyết dứt điểm tình trạng viêm lộ tuyến cổ tử cung, sau 5 năm đi vào thị trường thì viên đặt thảo dược Alaska đã giúp hàng triệu chị em thoát khỏi tình trạng viêm nhiễm phụ khoa, phục hồi vùng kín hiệu quả, làm trẻ hóa vùng kín.

Công dụng của viên đặt thảo dược Alaska

- Trị viêm nhiễm vùng kín
- Chữa sa tử cung, sa thành âm đạo
- Làm se khít vùng kín
- Làm hồng cô bé tại nhà
- Trị viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung

Với viên đặt thảo dược Alaska bạn không cần sử dụng thủ thuật dao leep cổ tử cung mà cổ tử cung vẫn sẽ trở lại bình thường, chấm dứt viêm nhiễm, lộ tuyến đồng thời phục hồi môi trường âm đạo tăng khả năng có thai.

 

  • /uploads/images/duoc-lieu/hoang-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/tang-hong-hoa.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/duong-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-xa-xang.gif
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-sai-ho.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/0d0nam-linh-chi.jpg

Thông báo