Ra nhiều khí hư như lòng trắng trứng gà có làm sao không?

Bạn thấy cơ thể mình ra nhiều khí hư giống lòng trắng trứng gà, không có mùi và kéo dài trong một thời gian dài kèm theo cảm giác đau bụng dưới, đó là những báo động bạn đang bị viêm nhiễm phụ khoa, với triệu chứng khí hư như lòng trắng trứng bạn có nguy cơ mắc phải bệnh viêm vùng chậu rất cao.

khí ưh lòng trắng trứng gà

Dấu hiệu gây ra bệnh phụ khoa 

Khí hư đóng vai trò quan trọng đối với cơ quan sinh dục giúp giữa ẩm vùng kín là chất bôi trơn khi quan hệ, khí hư giúp làm ẩm âm đạo và ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể gây viêm. Mọi biểu hiện bất thường của khí hư đều là dấu hiệu cảnh báo cơ quan sinh sản của bạn có vấn đề và đặc biệt triệu chứng khí hư như lòng trắng trứng gà là dấu hiệu điển hình.

Với khí hư các bạn phải phân biệt được đâu là khí hư sinh lý và đâu là khí hư bệnh lý. Khí hư sinh lý có dấu hiệu như lòng trắng trứng có thể kéo dài thành sợi sẽ xuất hiện trong khoảng từ 12 - 24h giờ, khí hư sẽ ra tại thời điểm này không màu, trong suốt như lòng trắng trứng có thể kéo dài thành sợi và sẽ biến mất sau vài ngày khi trứng đã rụng.

Khi khí hư xuất hiện thất thường, ra với số lượng nhiều trong như lòng trắng trứng gà không có mùi kéo dài kèm theo triệu chứng đau lưng đau bụng dưới thì đây là biểu hiện của bệnh viêm vùng chậu.

khí hư lòng trắng trứng gà

Khí hư lòng trắng trứng gà rất nguy hiểm

Bệnh viêm vùng chậu là gì?

Bệnh viêm vùng chậu là bệnh phụ khoa phổ biến ở phụ nữ do nhiễm trùng ở tử cung, ống dẫn trứng, buồng trứng. Căn bệnh này bạn hoàn toàn có thể tự nhận biết qua các dấu hiệu sau đây:

- Dịch âm đạo xuất hiện bất thường: Khí hư âm đạo ra nhiều có màu trắng đục như lòng trắng trứng gà, hoạc khí hư có màu vàng chuyển sang xanh kèm mùi hôi khó chịu, đôi khi sẽ thấy khí hư có lẫn máu.

- Đau khi quan hệ: Vùng chậu bị viêm sẽ khiến cho phụ nữ khi quan hệ tình dục bị đau và sau mỗi lần quan hệ vùng kín càng trở lên nặng mùi, ảnh hưởng lớn tới chất lượng đời sống tình dục của chị em.

- Chảu máu âm đạo bất thường: Âm đạo xuất hiện máu ở giữa chu kỳ kinh nguyệt hoạc bất kỳ thời điểm nào trong tháng. Chỉ cần một tác động nhỏ cũng sẽ khiến âm đạo chảy máu

- Kinh nguyệt thất thường: Việc rối loạn kinh nguyệt dẫn tới vùng chậu bị viêm nhiễm các cơ quan khác như tử cung, buồng trứng cũng ảnh hưởng nghiêm trọng. Điều này sẽ là không tốt tới quá trình rụng trứng. Khi kinh nguyệt thất thường lượng máu kinh cũng biến đổi thất thường dẫn tới màu sắc của kinh nguyệt có thể chuyển sang màu đỏ sẫm kèm theo triệu chứng đau bụng khi có kinh.

- Đau bụng dưới: Cảm giác đau âm ỉ hoạc dữ dội tại phần bụng dưới đặc biệt cơn đau sẽ rõ hơn khi bạn quan hệ tình dục hoạc tiểu tiện trong giai đoạn hành kinh. 

Tác hại của viêm vùng chậu gây ra

- Gây vô sinh: Khi mắc bệnh viêm vùng chậu bạn có thể bị vô sinh bởi khi bị mắc viêm vùng chậu làm cho niêm mạc bên trong ống dẫn trứng bị viêm, bên trong ống dẫn trứng bị hẹp lại làm cản trở sự di chuyển của trứng dẫn tới vô sinh.

- Rối loạn kinh nguyệt: Viêm mãn tính làm cho khung chậu tụ máu khiến lượng kinh nguyệt nhiều làm tổn thương chức năng buống trứng dẫn tới kinh nguyệt không đều

- Chửa ngoài tử cung: Viêm vùng chậu sẽ làm tắc ống dẫn trứng làm ống dẫn trứng bị hẹp lại khiến trứng không được thụ tinh hoạc sẽ làm tổ ngay trong ống dẫn trứng.

Nếu thấy hiện tượng khí hư như lòng trắng trứng gà hoạc bất kỳ một hiện tượng nào trong các hiện tượng nêu ở bài viết bạn hãy đi khám và điều trị bằng viên đặt Youth flower deodorant capsules.

Trị khí hư như lòng trắng trứng

Thuốc điều trị khí hư huyết trắng và viêm nhiễm phụ khoa hiệu quả 

Sở dĩ viên đặt thảo dược Youth flower deodorant capsules chữa bệnh viêm phụ khoa tại nhà, viêm phần phụ bởi viên đặt có cơ chế tiêu viêm và đảo thải cặn bẩn ra ngoài cơ thể do đó các trường hợp viêm nhiễm khi sử dụng thuốc sẽ bị tiêu diệt hết vi khuẩn gây hại và đào thải ra khỏi cơ thể làm cho âm đạo, ống dẫn trứng hết viêm nhiễm.

SẢN PHẨM TRẺ HÓA VÙNG KÍN ALASKA - TRẺ HÓA CÔ BÉ 

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và đặt mua sản phẩm chính hãng.

Hotline: (add zalo hoạc viber ngay nhận tư vấn): 0914 333 136 

Địa chỉ: CT16 - Khu đô thị Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

Địa Chỉ FB: https://www.facebook.com/trehoavungkintunhien

Giao hàng miễn phí trên toàn quốc (COD)

>> Xem thêm bài viết: Cách làm hồng cô bé ngay tại nhà , cách thu nhỏ cô bé

  • /uploads/images/duoc-lieu/hoang-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/tang-hong-hoa.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/duong-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-xa-xang.gif
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-sai-ho.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/0d0nam-linh-chi.jpg

Thông báo