Sa tử cung có mang thai được hay không?

"Sa tử cung có mang thai được không?" đây là câu hỏi của chị Hoàng Kiều Anh trú tại Thanh Xuân Hà Nội gửi về cho chúng tôi. Chắc chắn đâu hỏi "sa tử cung có mang thai được không?" còn là câu hỏi chung của rất nhiều chị em phụ nữ muốn có con nhưng đang mắc sa tử cung.

Bệnh sa tử cung thường gặp ở phụ nữ sau khi sinh con, đặc biệt là phụ nữ sinh thường nhiều lần, có thời gian rặn đẻ lâu, làm nặng sau khi sinh... Bệnh sa tử cung không nguy hiểm tới tính mạng nhưng lại gây ra ảnh hưởng tới cuộc sống hằng ngày và gây khó khăn trong những lần sinh nở kế tiếp.

sa tử cung có mang thai được không?

Khi mắc sa tử cung có thể mang thai không?

Hiện nay bệnh sa tử cung không chừa bất cứ một ai, có thể gặp ở người lớn tuổi cũng có thể gặp ở phụ nữ trẻ tuổi. Bạn có thể nhận biết dấu hiệu của bệnh sa tử cung nhờ có hiện tượng căng tức vùng âm hộ, có thịt thừa sa xuống ở ống âm đạo hoạc lòi ra khỏi âm đạo.

Thường thì bệnh sa tử cung được chia làm 3 giai đoạn, tùy vào từng gai đoạn sẽ trả lời được cho bạn đọc câu hỏi "sa tử cung có mang thai được hay không?" Khi bị sa tử cung ở mức độ 1 thì phần dạ con bị sa xuống nhưng vẫn nằm trong ồng âm đạo. Mức độ 2 người bệnh sẽ thấy phần tử cung lồi ra khỏi âm đạo và mức độ 3 là toàn bộ dạ con ra khỏi âm đạo.

Nếu chị em phụ nữ đang bị sa tử cung cấp độ 1 và 2 thì hoàn toàn có thể mang thai được. Với mức độ 1 và 2 bệnh sa tử cung được điều trị bằng cách luyện tập thể dục, đặt thuốc Youth flower deodorant capsules là có thể khỏi hoàn toàn và bạn có thể yên tâm mang thai.

Trong trường hợp sa tử cung ở mức độ 3 bạn cần phải giải phẫu điều chỉnh lại cơ và xương chậu. Trong trường hợp này âm đạo không thể tự co lên được. 

Lời khuyên cho các chị em: Khi có dấu hiệu sa tử cung ở mức độ nặng hãy tới tham khảo ý kiến của bác sỹ chuyên khoa để bác sỹ giải đáp câu hỏi "sa tử cung có mang thai được không?" Vì với những trường hợp sa tử cung cụ thể sẽ có lời khuyên riêng. 

Tuy nhiên khi bạn đã biết mình bị sa tử cung thì hãy dùng viên đặt trẻ hóa âm đạo Youth flower deodorant capsules điều trị dứt điểm sa tử cung rồi tính tới việc có thai để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mẹ và bé.

  • /uploads/images/duoc-lieu/hoang-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/tang-hong-hoa.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/duong-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-xa-xang.gif
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-sai-ho.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/0d0nam-linh-chi.jpg

Thông báo