Se khít vùng kín bằng lá trầu không sau sinh có hiệu quả?

Vấn đề se khít vùng kín sau khi sinh được chị em phụ nữ đặc biệt quan tâm đặc biệt là các phương pháp làm nhỏ vùng kín sau sinh bằng cách tự nhiên không phẫu thuật càng được các chị em chú ý hơn. Bởi có rất nhiều chị em sau khi sinh nở đã chán nản với chính vùng kín của mình vì quá rộng và quá thâm. 

Ngay từ bây giờ chị em có thể tự tin hơn về vùng kín của chính mình bởi đã có giải pháp se khít vùng kín không cần tới phẫu thuật nhưng vẫn hiệu quả và hoàn toàn tự nhiên. Đó chính là việc se khít vùng kín bằng lá trầu không đã được các chị em sử dụng rất nhiều trong công cuộc làm đẹp vùng kín của chị em.

se khít vùng kín bằng lá trầu

se khít vùng kín bằng lá trầu rất hiệu quả

Các bước tiến hành se khít vùng kín bằng lá trầu vô cùng đơn giản

- 1 nắm lá trầu
- Muối

Bắt đầu thực hiện se khít vùng kín bằng lá trầu

Bước 1: Bạn chọn lá trầu già, rửa sạch vò sơ qua

Bước 2: Đun sôi khoảng 2 lít nước sau đó cho lá trầu vào tiếp tục đun sôi khoảng 5 phút nữa, cho 1 thìa muối vào tăng độ sát khuẩn.

Bước 3: Tắt bếp và thực hiện xông vùng kín

Qúa trình xông vùng kín làm cho tinh chất trong lá trầu thấm vào bên trong vùng kín nhằm đạt được hiệu quả se khít vùng kín cao hơn. Sau khi bạn xông chừng 15 phút nước lá trầu không đã ấm bạn tiền hành rửa vùng kín nhiều lần bằng nước lá trầu. 

Lưu ý: Khi rửa vùng kín bạn không nên thụt rửa âm đạo bởi việc làm này sẽ gây ra tổn thương cho vùng kín, thay đổi môi trường PH bên trong âm đạo làm tăng khả năng viêm nhiễm và giảm hiệu quả se khít vùng kín.

se khít vùng kín bằng lá  trầu 1

làm se khít vùng kín bằng lá trầu không

Ngoài việc làm se khít vùng kín thì lá trầu còn có tác dụng ức chế, làm giảm sự sản sinh của vi khuẩn làm cho chúng không thể hoạt động như trực khuẩn Coli, phế cầu khuẩn, liên cầu khuẩn.... do vậy việc rửa vùng kín thường xuyên bằng lá trầu không có tác dụng hạn chế các loại nấm vùng kín gây viêm âm đạo.

Bạn nên thực hiện xông vùng kín bằng lá trầu không thường xuyên để đạt được hiệu quả cao nhất, ngoài ra cách xông vùng kín này còn giúp vùng kín sạch sẽ tránh mùi hôi khó chịu và các bệnh liên quan tới phụ khoa.

Ngoài việc xông vùng kín từ bên ngoài thì bạn nên sử dụng thuốc se khít vùng kín Youth flower deodorant capsules có nguồn gốc từ thiên nhiên giúp làm hồng và chữa các bệnh viêm nhiễm vùng kín cực kỳ hiệu quả và an toàn. Hiện tại thuốc đang được công ty Alaska phân phối độc quyền tại Việt Nam và được bán tại Website: suckhoevungkin.com

VIÊN ĐẶT THẢO DƯỢC

Viên đặt thảo dược se khít vùng kín tự nhiên

Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm viên đặt phụ khoa Youth flower deodorant capsules bạn hãy gọi ngay tới cho chúng tôi theo số Hotline: 0914 333 136 hoạc kết bạn zalo ngay.

  • /uploads/images/duoc-lieu/hoang-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/tang-hong-hoa.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/duong-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-xa-xang.gif
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-sai-ho.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/0d0nam-linh-chi.jpg

Thông báo