Thu nhỏ vùng kín sau khi sinh hết bao nhiêu tiền?

Kính thưa bác sỹ, Sau quá trình sinh con em không còn cảm giác muốn "YÊU" và thấy sợ khi phải gần chồng vì vùng kín thâm, rộng. Mỗi lần quan hệ vợ chồng em cảm giác mất tự tin. Em cũng đã tìm hiểu rất nhiều các phương pháp giúp làm nhỏ vùng kín. Tuy nhiên em lại không muốn sử dụng các biện pháp thu nhỏ bằng laser, phẫu thuật. Em rất băn khoan khi sủ dụng phương pháp thu nhỏ tự nhiên từ viên đặt Youth flower deodorant capsules hết bao nhiêu tiền? liệu chi phí có đắt không ạ! (Tâm - Hà Nội)

Chào bạn Tâm! Cảm ơn bạn đã gửi thông tin chia sẻ của mình về chuyên mục "câu hỏi thường gặp" của suckhoevungkin.com. về vấn đề "thu nhỏ vùng kín bằng Youth flower deodorant capsules hết bao nhiêu tiền?"

Thu nhỏ vùng kín bằng Youth flower deodorant capsules

Thu hẹp âm đạo bằng Youth flower deodorant capsules hết bao nhiêu tiền?

Đây là phương pháp thu hẹp vùng kín từ bên trong, bằng cách sử dụng viên đặt Youth flower deodorant capsules đặt vào âm đạo. Bạn không cần phải phẫu thuật vùng kín, không phải chịu sự đau đớn bằng các phương pháp thu nhỏ khác nhưng lại rất an toàn và hiệu quả. 

Mỗi chị em sau khi sinh muốn se khít vùng kín như thời con gái chỉ cần sử dụng 1 liệu trình 2 hộp sản phẩm viên đặt trong 2 tháng sẽ có một vùng kín như ý.

Mỗi 1 hộp sản phẩm có giá niêm yết: 1.980.000 đồng 
Một liệu trình 2 hộp: 3.960.000 đồng

Với một liệu trình chưa tới 4 triệu đồng trong vòng 2 tháng liên tục bạn đã sở hữu một cô bé nhỏ xinh như thời 18.

Chi phí thu nhỏ âm đạo khi sử dụng Youth flower deodorant capsules có đắt không?

Đây là mức giá niêm yết của công ty Alaska (đơn vị phân phối chính thức sản phẩm Youth flower deodorant capsules tại Việt Nam). Nếu so với phương pháp trẻ hóa vùng kín này so với các phương pháp se khít vùng kín bằng phẫu thuật, laser... thì đây là một mức giá "RẺ" phù hợp với chị em.

Youth flower deodorant capsules là viên đặt có chiết xuất từ thảo dược đông y an toàn tuyệt đối với chị em phụ nữ. Sản phẩm giúp thu nhỏ vùng kín tự nhiên, tái tạo tế bào, môi trường âm đạo, hoạt huyết, làm tan máu đông tích tụ (xem chi tiết: tại đây)

Với những gì Youth flower deodorant capsules đã làm được trong suốt 5 năm vừa qua chắc chắn đây là một sản phẩm trẻ hóa vùng kín không cần phẫu thuật mà bạn cần phải sở hữu ngay.

Hãy liên hệ qua số Hotline/zalo/imes 0914333136 để được giải đáp.

  • /uploads/images/duoc-lieu/hoang-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/tang-hong-hoa.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/duong-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-xa-xang.gif
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-sai-ho.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/0d0nam-linh-chi.jpg

Thông báo