Thủ phạm gây ra rối loạn, mất cân bằng nội tiết tố nữ

Rối loạn và mất cân bằng nội tiết tố nữ sẽ gây ra ảnh hưởng tới hàng tỉ người. Đặc biệt với chị em trong tuổi sinh nở thì triệu chứng này sẽ gây ra rất nhiều các tác hại như giảm ham muốn, gây vô sinh, kinh nguyệt không đều.... 

Các chuyên gia của suckhoevungkin.com sẽ chia sẻ tới chị em thủ phạm gây ra việc mất cân bằng, rối loạn nội tiết tố nữ để chị em cùng khắc phục.

Sinh nở

Trong quá trình mang thai và sinh nở nội tiết tố nữ sẽ thay đổi do trứng không rụng và nội tiết tố không sản sinh do vậy khi chị em mang thai nhiều trường hợp sẽ thấy có triệu chứng viêm nhiễm nặng hơn, không ham muốn, và khô âm đạo.

Ham muốn tình dục thấp

Nếu bạn đang có nhu cầu tình dục đều tuy nhiên trong một khoảng thời gian tự nhiên bạn giảm ham muốn, trường hợp này thường xảy ra với nữ giới vừa sinh đẻ xong, hoạc phụ nữ đang trong giai đoạn tiền mãn kinh. Với những đối tượng này thường xuyên xảy ra việc mất cân bằng nội tiết tố nữ.

Căng thẳng

Bạn căng thẳng vì công việc, áp lực gia đình hay đơn giản là căng thẳng trong việc chăn gối. Nếu bạn không thoải mái thì lượng Estrogen của nữ cũng sẽ thay đổi theo. Khi chị em căng thẳng hay gặp tình trạng khô âm đạo khi quan hệ tình dục.

ít ngủ

Thiếu ngủ cũng là nguyên nhân gây ức chế và rối loạn nội tiết tố nữ. Khi phụ nữ ít ngủ sẽ làm ảnh hưởng tới thần kinh và quá trình sản sinh nội tiết tố cũng sẽ thay đổi.

Rối loạn nội tiết tố nữ làm suy giảm chức năng tình dục

Kiêng ăn

Qúa trình kiêng ăn uống để giảm cân, giảm eo khiến cho cơ thể không đủ dưỡng chất làm giảm đi lượng lớn vitamin hấp thụ hằng ngày và đồng nghĩa với việc nội tiết tố cũng sẽ bị suy giảm.

Ngoài ra việc thay đổi nội tiết tố nữ còn có nhiều nguyên nhân khác nữa tuy nhiên các nguyên nhân chính khiến rối loạn nội tiết tố nữ các chuyên gia phụ khoa đã kể ở trên. 

Việc của chị em phụ nữ là phải cân bằng được quá trình sản xuất nội tiết tố nữ giúp cơ thể sản sinh đều đặn giúp duy trì tuổi thanh xuân. Tuy nhiên với chị em vào tuổi tiền mãn kinh thì việc ăn uống, tập luyện để lấy lại sự cân bằng của nội tiết tố là rất khó do vậy chị em cần phải sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ duy trì tuổi thanh xuân như việc sử dụng viên đặt Youth flower deodorant capsules cũng là một cách giúp nội tiết tố ổn định giúp duy trì tuổi thanh xuân

Xem thêm chi tiết thông tin:

  • /uploads/images/duoc-lieu/hoang-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/tang-hong-hoa.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/duong-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-xa-xang.gif
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-sai-ho.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/0d0nam-linh-chi.jpg

Thông báo