Triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh phụ khoa xuất hiện ở rất nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt những chị em có gia đình, quan hệ nhiều, sau khi sinh và chị em nạo phá thai nhiều...

Căn bệnh này nếu không chữa trị đúng phương pháp khiến bệnh tái đi tái lại nhiều lần gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng và đây cũng là nguyên nhân gây ra vô sinh và ung thư cổ tử cung.

Viêm lộ tuyến được chia thành 4 mức độ, khi chị em xác định bị viêm lộ tuyến độ 3 là mức nặng nhất, khi gặp phải mức này chị em cần phải điều trị bởi tổn thương tại cổ tử cung rất nặng. Vậy dấu hiệu nào để chị em biết được mình đang bị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3.

>> Xem thêm bài viết: Chữa dứt điểm viêm lộ tuyến bằng đông y

viêm lộ tuyến cổ tử cung

Dưới đây là những dấu hiệu về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3 chị em cần biết.

- Có nhiều khí hư: số lượng khí hư ra rất nhiều, có thể có màu trắng đục, dính nhày như mủ, có mùi hôi khó chịu. Khi bị viêm lộ tuyến độ 3 thì mùi sẽ rất nặng và khí hư ra rất nhiều thậm chí là ngứa vùng kín và loét.

- Không những thế tổn thương ở cổ tử cung tại giai đoạn này rất sâu và rộng do vậy có thể xuất huyết máu kèm theo dịch âm đạo, đôi lúc chị em sẽ thấy sợi máu trong khí hư.

- Cảm giác đau bụng dưới, đau phần eo và lưng: Viêm lộ tuyến độ 3 tình trạng đau lưng xảy ra rõ rệt hơn, bạn có thể bị đau bụng dưới, đau vùng xương chậu. 

- Đi tiểu buốt và tiểu dắt: Khi viêm lộ tuyến đô 3 còn lan sang ba góc của bàng quang sẽ gây ra hiện tượng đái dắt, đái bị đau, để lâu sẽ gây ra viêm niệu đạo.

Khi gặp các triệu chứng đó là những dấu hiệu để bạn nhận biết bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3. Khi bệnh ở mức độ 1 còn dễ chữa trị, để càng lâu, bệnh càng nặng gây ra những biến chứng nguy hiểm gây ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng đặc biệt là gây ra ung thư cổ tử cung và vô sinh.

Vậy khi bạn mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1 hoạc độ 2 và 3 cần phải tìm giải pháp điều trị DỨT ĐIỂM để tránh bệnh tái phát nhiều lần khi điều trị sai phương pháp giúp bạn thoát khỏi nỗi ám ảnh của viêm lộ tuyến cổ tử cung gây ra.

TIN TỨC LIÊN QUAN BẠN NÊN ĐỌC

  • /uploads/images/duoc-lieu/hoang-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/tang-hong-hoa.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/duong-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-xa-xang.gif
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-sai-ho.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/0d0nam-linh-chi.jpg

Thông báo