Tuổi 35 cần bổ sung nội tiết tố Estrogen ?

Bạn đang ở độ tuổi 35 và đang có những dấu hiệu của việc lão hóa. Hãy nhanh chóng bổ sung nội tiết tố Estrogen ngay để tận hưởng tuổi 35 cách trọn vẹn nhất.

Khi bước vào độ tuổi 35 chị em bắt đầu bị suy giảm chức năng buồng trứng làm giảm đi lượng Estrogen nữ - nội tiết tố nữ. Tại thời điểm này vóc dáng không còn thon thả, bắt đầu có hiện tượng cáu gắt, cảm giác "YÊU" và ham muốn suy giảm trầm trọng. Cùng tìm hiểu một số bí quyết đang được nhiều chị em tuổi 35 truyền tai nhau để giải quyết những rắc rối gặp phải trong độ tuổi này.

tuổi 35 cần bổ sung nội tiết tố Estrogen ngay

Phụ nữ sẽ gặp phiền phức lớn nếu không bổ sung Estrogen kịp thời

Từ sau tuổi 35 lượng nội tiết tố nữ bắt đầu có dấu hiệu giảm đi, theo chu kỳ cứ 10 năm thì nội tiết tố nữ Estrogen trong cơ thể giảm đi 15% so và tới năm 55 tuổi chỉ còn 10%. Việc thiếu hụt, thay đổi nội tiết tố nữ sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thanh xuân và sức khỏe của chị em. 

Những biểu hiện chị em thường gặp như: tính tình trở nên khó chịu, hay cáu gắt, xuất hiện những cơn đau đầu hay bốc hỏa. Chuyện tình cảm, chăn gối cũng suy giảm nặng bởi khô hạn xuất hiện, hiện tượng viêm nhiễm vùng kín ngày càng gia tăng. Vậy bạn cần phải tìm ra giải pháp để giải quyết ngay các vấn đề này để tận hưởng tuổi 35 và làm làm chậm giai đoạn tiền mãn kinh.

 bổ sung nội tiết tố nữ Estrogen

Phụ nữ cần bổ sung nội tiết tố nữ Estrogen 

Bạn nên bổ sung lượng Estrogen vào cơ thể bằng cách bổ sung lượng Estrogen từ thực phẩm như từ hạt đậu nành, mầm đậu nành... Tuy nhên có nhiều chị em lạm dụng sử dụng các thuốc tổng hợp Estrogen không rõ nguồn gốc, những loại thuốc này có tác dụng bổ sung Estrogen rất nhanh nhưng lại có nhiều tác dụng phụ không tốt cho sức khỏe gây ra các bệnh ung thư tử cung, buồng trứng....

Theo lời khuyên của các chuyên gia bạn nên bổ sung lượng Estrogen từ thảo dược và từ các nguồn nguyên liệu tự nhiên sẽ giúp cho bạn có một sức khỏe tốt hơn.

Với nguồn gốc 100% từ thảo dược thiên nhiên viên đặt trẻ hóa vùng kín Youth flower deodorant capsules sẽ giúp cải thiện Estrogen tự nhiên, kéo dài tuổi tiền mãn kinh từ 5 - 10 năm, hỗ trợ điều trị nám da duy trì tuổi thanh xuân của phụ nữ.

Hotline/zalo: 0914 333 136 để nhận tư vấn về sản phẩm viên đặt giúp tăng cường nội tiết tố Estrogen cho phụ nữ tuổi 35.

TIN TỨC LIÊN QUAN BẠN NÊN ĐỌC

  • /uploads/images/duoc-lieu/hoang-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/tang-hong-hoa.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/duong-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-xa-xang.gif
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-sai-ho.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/0d0nam-linh-chi.jpg

Thông báo