Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm không?

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là một bệnh phụ khoa thường thấy ở chị em đặc biệt chị em trong độ tuổi sinh sản, có quan hệ tình dục, sinh nở, phá thai. Hiện nay hòm thư của shop suckhoevungkin.com nhận được rất nhiều câu hỏi từ chị em hỏi về tình trạng "viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm không?". Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc này cho chị em giúp chị em hiểu được về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Lộ tuyến cổ tử cung là hiện tượng tế bào tuyến trong ống cổ tử cung phát triển ra ngoài, xâm lấn bề mặt của cổ tử cung. Khi bị xâm lấn sẽ khiến cho dịch tiết âm đạo tiết ra nhiều hơn, kết hợp với vi khuẩn gây hại có sẵn trong âm đạo sẽ gây ra tình trạng viêm lộ tuyến cổ tử cung.

>> Xem thêm: Hình ảnh bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung , dấu hiệu của viêm lộ tuyến cổ tử cung

Mức độ nặng nhẹ của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung được đánh giá qua sự tổn thương của cổ tử cung, các tế bào bị tổn thương mức nông hay sâu. Trong trường hợp lộ tuyến nông là vùng tổn thương có thể xuất hiện ở diện rộng bề mặt cổ tử cung ngay trên các lớp tế bào tuyến. Lộ tuyến sâu là trường hợp các lớp tế bào đã bị mất hết lộ hẳn lớp đệm phía dưới lên bề mặt cổ tử cung.

Lộ tuyến là bệnh nành tính chỉ là do các tế bào tuyến xâm lấn ra phía ngoài cổ tử cung, tuy nhiên các tuyến này lại tiết dịch nhiều dẫn tới khả năng viêm nhiễm cao.

viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm không?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm không?

Tác hại khi mắc phải viêm lộ tuyến cổ tử cung

- Khó có thể điều trị dứt điểm: Hiện nay theo tây y chưa có một phương pháp nào có thể điều trị dứt điểm lộ tuyến cổ tử cung, khi sử dụng thuốc, hoạc phương pháp đốt điện, đông lạnh, laser thì bệnh vẫn có thể tái đi tái lại nhiều lần, thậm chí còn nặng hơn.

- Tăng nguy cơ viêm nhiễm: Khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung vi khuẩn, vi rút có thể xâm lấn ngược lên ống tử cung gây ra hiện tượng tắc vòi trứng, viêm nôi mạc tử cung, viêm tiểu khung...

- Gây ra vô sinh và hiếm muộn: Viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ làm gia tăng lượng dịch tiết âm đạo cản trở quá trình tinh trùng gặp trứng. Khi dịch tiết âm đạo tăng lên có thể diệt tinh trùng ngay khi vừa vào âm đạo. Ngoài ra tình trạng xâm lấn ngược của vi khuẩn lên ống cổ tử cung có thể gây ra tắc ống dẫn trứng làm cản trở quá trình trứng gặp tinh trùng gây ra hiện tượng vô sinh và hiếm muộn.

- Gây nên ung thư cổ tử cung: Tuy là bệnh nành tính nhưng khi có sự xâm lấn của vi rút, vi khuẩn HPV tuype 16,18... và tình trạng tái đi tái lại nhiều lần dẫn tới bệnh ung thư cổ tử cung.

Lưu ý: Khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung mà bạn điều trị không triệt để, tình trạng kéo dài làm bệnh nặng, tái đi tái lại nhiều lần khiến cho cổ tử cung to và dài hơn mức bình thường. Đã có rất nhiều chị em lầm tưởng bị sa tử cung, sa dạ con.

Với những điều trên bạn sẽ thấy rằng viêm lộ tuyến thực sự nguy hiểm tới sức khỏe, khả năng sinh sản của chị em, gây ảnh hưởng lớn tới cuộc sống người của chị em.

Viên đặt phụ khoa "Youth flower deodorant capsules" được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ. Sản phẩm có tác dụng điều chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung dứt điểm.

viên đặt trẻ hóa cô bé

Viên đặt điều trị triệt để viêm lộ tuyến cổ tử cung

Với nguồn gốc từ hơn 30 loại thảo dược quý như: tạng hồng hoa, tam thất, lô hội... Viên đặt thảo dược được sản xuất dựa trên công nghệ sinh học phân tử tiên tiến nhất hiện nay, tuân theo tiêu chuẩn quốc tế cách nghiêm ngặt, có hiệu quả rõ rệt ngay khi sử dụng. "Youth flower deodorant capsules" là viên đặt đầu tiên tại Việt Nam giúp điều trị triệt để viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Youth flower deodorant capsules điều trị triệt để viêm lộ tuyến

- Điều trị khỏi viêm lộ tuyến, không tái phát 
- Chữa ngay tại nhà, cách sử dụng dễ dàng
- Thành phần 100% thiên nhiên an toàn, không tác dụng phụ
- Sản phẩm nhập khẩu, đã có kiểm định chất lượng bộ y tế của thế giới và của Việt Nam.

Liên hệ ngay Mrs: Thanh Thủy - 0914 333 136 (kết bạn zalo ngay) để đặt mua, tìm hiểu về sản phẩm 
Giao hàng miễn phí toàn quốc
Tuyển đại lý, cộng tác viên toàn quốc

  • /uploads/images/duoc-lieu/hoang-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/tang-hong-hoa.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/duong-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-xa-xang.gif
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-sai-ho.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/0d0nam-linh-chi.jpg

Thông báo