Bài tập chữa bệnh sa tử cung dành cho sàn chậu

Luyện tập bằng bài tập dành cho sàn chậu là cách chữa bệnh sa tử cung rất hiệu quả. Cách này được nhiều chị em áp dụng ngay tại nhà và đã có rất nhiều trường hợp mang lại kết quả như kỳ vọng.

Sa tử cung ở phụ nữ xảy ra khi cơ sàn chậu và dây chằng giãn lỏng làm giảm tác dụng nâng cơ làm cho tử cung ngả về phía sau hoạc bị sa xuống ống âm đạo, nặng hơn có thể lòi ra ngoài.

Nguyên nhân chủ yếu của bệnh sa tử cung ở phụ nữ đó là do chấn thương ở cơ vùng chậu làm cho cơ bị giãn xảy ra hiện tượng sa tử cung. Tình trạng sa dạ con, sa tử cung thường xuất hiện ở chị em phụ nữ sau khi sinh, chị em phải lao động nặng hoạc hay mang vác đồ nặng trong thời gian sau sinh. 

sa tử cung ở phụ nữ

Bệnh sa tử cung không ngây nguy hiểm tới tính mạng, bệnh gây ra tình trạng khó chịu, làm chị em cảm thấy tự ti ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống sinh hoạt chuyện chăn gối. Trong trường hợp bị sa tử cung nặng chị em có thể phải phẫu thuật cắt bỏ, ảnh hưởng tới việc mang thai sau này.

Đối với chị em bị sa tử cung ở cấp độ 1 - cấp độ nhẹ nhất của sa tử cung thì ngoài việc sử dụng thuốc hỗ trợ cho việc nâng tử cung, chị em còn có thể luyện tập bài tập thể dục cho sàn chậu để đưa tử cung về đúng vị trí của nó.

bài tập chữa sa tử cung

Bài tập giúp chữa sa tử cung

- Nằm duỗi thẳng chân lên sàn nhà hoạc trên giường, hai chân thẳng và khép lại, hai tay duỗi dọc theo người sau đó nâng hai chân lên, dần dần đưa lên cao và xuống thấp. Bạn có thể sử dụng tay chống vào hông để lấy lực và làm điểm tựa. Mỗi lần thực hiện bạn làm từ 10 - 15 lần. Luyện tập quen bạn có thể tăng số lượng lên.

- Tiến hành nằm ngửa, hai chân duỗi thẳng sau đó đưa 2 chân và cả phần lưng lên cao vuông góc với bụng, sau đó thả lỏng về vị trí ban đầu.

- Rửa sạch tay và đưa ngón tay trỏ vào trong âm đạo sau đó sử dụng cơ sàn chậu siết ngón tay lại và giữ nguyên càng lâu càng tốt. Thực hiện việc này nhiều lần trong một lần tập và tăng số lần thực hiện lên theo ngày.

- Bạn có thể học cách nín tiểu giả, đảm bảo bàng quang không có nước tiểu, tưởng tượng rằng mình đang đi tiểu và muốn nín lại. 

4 bài tập trên giúp chữa bệnh sa âm đạo rất hiệu quả, khi bạn không bị sa tử cung bạn cũng có thể sử dụng bài tập này để luyện tập để phục hồi cơ sàn chậu tránh được sa tử cung, làm se khít vùng kín tự nhiên.

Hiện nay ở thị trường Việt Nam chưa có bất kỳ một loại thuốc nào, một phương pháp nào có thể điều trị dứt điểm sa tử cung, trong trường hợp người bệnh bị sa tử cung mức độ 3 (toàn bộ tử cung sa ra ngoài âm đạo) phải can thiệp bằng phẫu thuật, tuy nhiên thì sau khi phẫu thuật tử cung vẫn có thể tiếp tục sa xuống gây ảnh hưởng tới các cơ quan khác của vùng kín. Tử cung khi bị cắt bỏ sẽ gây ra ảnh hưởng tới quá trình mang thai, rối loạn, gây ra mất kinh, khô âm đạo......

Suckhoevungkin.com đưa ra cho bạn một giải pháp giúp điều trị triệt để sa tử cung ở phụ nữ. Điểm đặc biệt của sản phẩm Youth flower deodorant capsules đó chính là sự an toàn, hiệu quả. Sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược quý từ thiên nhiên, là ứng dụng của nền y học hiện đại, được các chuyên gia hàng đầu nghiên cứu tạo ra từ hơn 30 loại thảo dược quý hiếm như lô hội, tạng hồng hoa, đương quy... sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Mỹ và được kiểm định chất lượng trước khi nhập khẩu vào Việt Nam.

Bài tập chữa bệnh sa tử cung sau sinh

Chỉ 2 - 3 hộp viên đặt sẽ giúp chị em thoát khỏi sa tử cung

Thông tin sản phẩm Youth flower deodorant capsules

- Được sản xuất theo dây chuyền hiện đại của Mỹ

- Được kiểm định chất lượng của bộ y tế Việt Nam

- Có tem chống hàng gia của sở khoa học hình sự bộ công an

- Được công ty Alaska Việt Nam nhập khẩu và phân phối độc quyền

- Sản phẩm nguồn gốc thảo dược quý an toàn

- Không có phản ứng phụ

Để đặt mua, tìm hiểu thêm về sản phẩm "Youth flower deodorant capsules" bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline hoạc kết bạn zalo, viber: 0914 333 136  (mrs: Thanh Thủy)

(Giao hàng miễn phí toàn quốc)

  • /uploads/images/duoc-lieu/hoang-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/tang-hong-hoa.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/duong-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-xa-xang.gif
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-sai-ho.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/0d0nam-linh-chi.jpg

Thông báo