Cách thu nhỏ vùng kín không đụng dao kéo chị em đã biết chưa?

"Vùng kí rộng" chính là nỗi lo lắng của rất nhiều chị em phụ nữ, đây là điều khó chia sẻ cùng người khác, bạn chẳng biết phải mở lời với chồng, bạn bè, mọi người thế nào khi gặp tình trạng này. Vì thế chị em thường tự đi tìm những cách thu nhỏ vùng kín có thể thực hiện tại nhà để giúp cho vùng kín của mình săn chắc lại như thời con gái.

Vùng kín chảy sệ và giãn rộng là hiện tượng thường xảy ra đối với phụ nữ sau khi sinh nở khiến phụ nữ khó lên đỉnh, làm ảnh hưởng tới chuyện chăn gối. Nhiều chị em tự ti khi gần chồng và cũng có nhiều gia đình tan nát vì lý do sâu xa này. 

Rộng âm đạo là do các cơ vân ngang trong ống âm đạo bị giãn rộng và đứt gãy do quá trình chuyển dạ sinh nở hoạc quan hệ nhiều. Phụ nữ sinh thường sẽ giãn hơn những phụ nữ sinh mổ tuy nhiên theo yếu tố thời gian và tuổi tác cũng sẽ khiến những chị em sinh bằng phương pháp mổ bị giãn rộng.

Có tới 90% phụ nữ nhận thấy sự thay đổi của vùng kín sẽ làm cho chồng mình không còn được thỏa mãn và hứng thú với chuyện chăn gối. Do vậy chị em nên thực hiện làm se khít vùng kín để lấy lại sự tự tin cho bản thân.

 

bài tập keygel

Bài tập dành riêng cho vùng chậu chị em nên thực hiện ngay

>> Xem thêm bài viết: Cách làm se khít vùng kín bằng mật ong

1. Thu nhỏ bằng phương pháp luyện tập Keygel 

Một bài tập lừng danh mà tất cả chị em phụ nữ nên biết đó chính là bài tập Keygel, đây là bài tập cho cơ sàn chậu giúp phục hồi cơ âm đạo bị giãn. 

- Bài tập 1: Hãy tưởng tượng mình đang đi tiểu và bạn cần phải chặn dòng tiểu ngay giữa dòng, khi chặn dòng tiểu bạn dùng cơ vùng chậu không dùng cơ đùi hoạc cơ mông. Thực hiện nín tiểu trong 5 giây sau đó thả lỏng ra. Thực hiện liên tục động tác này trong thời gian 10 phút, bạn có thể kéo dài thời gian thực hiện ra ở các lần tiếp theo.

- Bài tập 2: Rửa sạch ngón tay sau đó cho ngón tay vào trong âm đạo dùng cơ âm đạo siết chặt ngón tay, giữ cố định cơ âm đạo khỏag 5 giây sau đó thả lỏng nghỉ ngơi 5 giấy và tiếp tục thực hiện lại. Động tác này bạn nên thực hiện trong khoảng 10 phút và tăng thời gian luyện tập ở các lần tiếp theo.

Chú ý: Khi thực hiện bài tập Keygel bạn nên chú ý tới bàng quang, hãy đảm bảo bàng quang sạch nước tiểu tránh tác dụng ngược.

 

Phúc bồn tử là loại thảo dược giúp vùng kín se khít lại rất rẻ tiền

2. Dùng thảo mộc "phúc bồn tử"

"Phúc bồn tử" hay còn gọi là quả Lý gai hoạc quả mận gai. Đây là một loại quả giàu dinh dưỡng giúp chống lại quá trình lão hóa. Sản phẩm giúp phục hồi âm đạo làm cho âm đạo se khít hồng hào. 

Cách sử dụng.

- Cần chuẩn bị 100g phúc bồn tử sau đó rửa sạch và ngâm nước 
- Đun sôi với 2 lít nước cho tới khi cạn chúng ta sẽ thu được một hỗn hợp đặc, bạn để nguội và cho vào lọ thủy tinh bảo quản trong tủ lạnh sử dụng được từ 2 - 5 ngày. 
- Mỗi khi đi tắm bạn lấy phúc bồn tử đã đun được thoa vào vùng kín sau đó massage nhẹ nhàng để như vậy một lúc rồi rửa sạch lại bằng nước. 
- Thực hiện liên tục trong 2 tháng bạn sẽ thấy được sự thay đổi của vùng kín.

Ngoài cách làm nhỏ vùng kín bằng 2 phương pháp trên chị em còn có thể làm se khít vùng kín bằng lô hội, lá trầu không... Hoạc cách đơn giản mà không tốn thơi gian nhưng lại rất hiệu quả đó chính là sử dụng viên đặt thảo dược "Youth flower deodorant capsules". 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của mình, nếu có vấn đề gì cần mình tư vấn bạn hãy nhớ liên lạc ngay với mình qua zalo 0914.333.136 nhé (gọi hotline sẽ nhanh hơn đó) . Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

TIN TỨC LIÊN QUAN CHỊ EM NÊN ĐỌC THÊM

 

  • /uploads/images/duoc-lieu/hoang-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/tang-hong-hoa.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/duong-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-xa-xang.gif
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-sai-ho.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/0d0nam-linh-chi.jpg

Thông báo