Giải pháp trẻ hóa vùng kín không cần phẫu thuật hiệu quả 100%

"LÃO HÓA" được coi là nỗi khiếp sợ của tất cả chị em phụ nữ, lão hóa vùng kín là do các nguyên nhân do tuổi tác, sinh nở, quan hệ. Vì thế chị em sẽ gặp phải quá trình lão hóa vùng kín và chắc chắn rằng không ai muốn mình sở hữu một cô bé xấu xí cả. Hiện nay cũng có rất nhiều cách và phương pháp làm trẻ hóa vùng kín như laser, phẫu thuật thu nhỏ tuy nhiên ưu việt hơn hẳn đó là cách trẻ hóa vùng kín không cần phẫu thuật bằng cách sử dụng viên đặt trẻ hóa Alaska. Phương pháp này sẽ làm cho bạn tự tin hơn trong mắt bạn tình và đây là cách bạn giữ gìn và chăm sóc vùng kín an toàn hiệu quả.

Viên đặt thảo dược "Youth flower deodorant capsules" là cách giúp bạn trẻ hóa vùng kín hiệu quả, an toàn, thực hiện dễ dàng, và không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào. Hiệu quả bạn sẽ thấy ngay sau 1 liệu trình sản phẩm.

Viên đặt trẻ hóa vùng kín "Youth flower deodorant capsules" là sản phẩm trẻ hóa giúp làm se khít vùng kín tự nhiên, làm hồng cô bé, tăng khoái cảm, trị viêm, trị khô hạn... làm cho vùng kín trẻ lại một cách hoàn toàn tự nhiên. Các thành phần trong viên đặt 100% là thảo dược quý hiếm được lấy từ các vùng núi cao của Châu Á và đã đượ FDA kiểm định chất lượng. Do được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu của Mỹ vì thế sản phẩm mang lại hiệu quả tối ưu, đây là một sản phẩm an toàn mang lại hiệu quả cao khi sử dụng. 

Với những thành phần như: tạng hồng hoa, linh chi, long não, khổ sâm, hoàng kỳ, tinh dầu bách lý hương, xà xàng tử, lô hội... sẽ giúp phục hồi và tái tạo tế bào giúp vùng kín sản sinh ra tế bào mới, phục hồi cơ bị giãn và lão hóa từ đó đạt được hiệu quả làm hồng, làm khít vùng kín, tăng khoái cảm, hết khô hạn.

Một liệu trình viên đặt trẻ hóa vùng kín có thời gian là 2 hộp sử dụng trong 2 tháng liền, mỗi hộp sử dụng được 1 tháng, 1 hộp có 8 viên và có giá 1.980.000/hộp.

Cách sử dụng viên đặt trẻ hóa vùng kín "Youth flower deodorant capsules"

- Rửa sạch tay, cắt hết móng tay tránh làm xước cô bé 
- Rửa sạch vùng kín trước khi thực hiện
- Lấy ngón tay trỏ và đưa viên thuốc vào bên trong âm đạo ngập ngón trỏ
- Rửa sạch tay và đi nằm nghỉ cho thuốc tan

Chú ý:

- Kỳ kinh không sử dụng sản phẩm 
- Sản phẩm không dùng cho phụ nữ có thai 

Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm, phản hồi của khách hàng khi sử dụng chị em hãy liên hệ ngay với tôi theo số điện thoại 0914,333,136 - 098.676.3139 để nhận tư vấn chi tiết về sản phẩm.

XEM THÊM BÀI VIẾT: Viên đặt Youth flower deodorant capsules mua ở đâu?

  • /uploads/images/duoc-lieu/hoang-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/tang-hong-hoa.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/duong-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-xa-xang.gif
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-sai-ho.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/0d0nam-linh-chi.jpg

Thông báo