Trẻ hóa vùng kín "cách giữ chồng của phụ nữ hiện đại"

Làm trẻ hóa lại vùng kín khi bị xuống cấp là bí quyết "VÀNG" giúp chị em giữ chồng. Trên các diễn đàn lớn của chị em phụ nữ thì vấn đề trẻ hóa vùng kín luôn được chị em bàn tán xôn xao bởi tất cả các chị em đều hiểu rằng se khít vùng kín là cách giúp chuyện vợ chồng thêm mặn nồng. 

Sau khi sinh con phụ nữ phải lo lắng cho con nhỏ, do quá trình mang thai sẽ khiến cho nội tiết tố nữ bị rối loạn và suy giảm khiến phụ nữ sau khi sinh không còn cảm giác khi bên chồng, cộng thêm áp lực chăm sóc con và công việc gia đình khiến phụ nữ không còn cảm giác khi bên chồng. Lâu dần sẽ thành lãnh cảm sau sinh, có rất nhiều gia đình tan vỡ vì chuyện chăn gối không thuận hòa. 

Hiểu được sự cấp bách của vấn đề chị em phụ nữ đã dần thay đổi suy nghĩ và đi tìm cách se khít vùng kín - trẻ hóa vùng kín sau khi sinh, điều này sẽ giúp chị em tự tin hơn với đối phương và đó cũng chính là cách giữ chồng của phụ nữ hiện đại.

cách giữ chồng của phụ nữ hiện đại

Nguyên nhân khiến vùng kín xuống cấp 

+ Sau sinh nở: Quá trình mang thai khiến phụ nữ bị rối loạn nội tiết tố nữ, khi sinh con bằng phương pháp sinh thường sẽ làm các cơ âm đạo bị đứt gãy từ đó gây ra cảm giác rộng sau sinh. 
+ Tuổi tác: Sau 30 là độ tuổi bắt đầu lão hóa của phụ nữ, độ tuổi này sẽ khiến da chảy sệ mất đi sự đàn hồi. Vùng kín cũng là một trong những bộ phận bị ảnh hưởng khi cơ thể bị lão hóa.
+ Quan hệ nhiều: Quan hệ với tần suất lớn, quan hệ mạnh bạo cũng là nguyên nhân khiến vùng kín bị thâm, rộng.
+ Nạo phá thai: Thường xuyên nạo phá thai sẽ làm cho tử cung bị mỏng đi và âm đạo bị giãn rộng. 

Cách trẻ hóa vùng kín đang được chị em áp dụng nhiều 

Hiện nay để trẻ hóa vùng kín chị em có thể áp dụng rất nhiều các phương pháp khác nhau như đắp mặt nạ cho vùng kín giúp vùng kín hồng hào, phẫu thuật tạo hình thu nhỏ cô bé giúp cô bé nhỏ như ý muốn, thực hiện biện pháp Laser thu nhỏ hiện đại hoạc dùng viên đặt trẻ hóa vùng kín "Youth Flower Deodorant Capsules". 

1. Đắp mặt nạ vùng kín giúp làm hồng cô bé tự nhiên 

Bạn có thể thực hiện đắp mặt nạ, tẩy da chết sẽ giúp cho vùng kín trắng hồng tự nhiên. Những mặt nạ bạn nên áp dụng như: mặt nạ sữa tươi, mặt nạ nghệ, mật ong... Khi thực hiện đắp mặt nạ bạn phải thực hiện liên tục trong thời gian 1 - 2 tháng liền. Chú ý không thụt rửa vùng kín khi đắp mặt nạ cho âm đạo.

>> Bạn nên tìm hiểu bài viết: Cách chữa âm đạo có mùi hôi sau khi sinh chị em nào cũng phải biết

2. Phẫu thuật tạo hình thu nhỏ vùng kín 

Đối với các vùng kín bị rộng và chảy sệ chị em thường đi tìm biện pháp phẫu thuật thu nhỏ. Đây là biện pháp được nhiều chị em áp dụng, sau khi thực hiện phần da thừa sẽ được loại bỏ và được khâu nhỏ lại vùng kín theo như mong muốn của chị em. Sau khi thực hiện phẫu thuật tạo hình chị em cần phải kiêng quan hệ từ 5 - 8 tuần để âm đạo nành tổn thương. Cách làm này sẽ gây ra nhiều tác hại như việc tăng khả năng bị viêm nhiễm phụ khoa, làm mất đi nhiều dây thần kinh cảm giác khiến cuộc yêu không trọn vẹn.

3. Thực hiện laser thu nhỏ vùng kín 

Biện pháp Laser cũng được đánh giá là bước đột phá trong quá trình trẻ hóa vùng kín, chị em hoàn toàn có thể sở hữu một cô bé se khít hồng hào chỉ sau 1 liệu trình laser. Phương pháp này tác động vào các cơ âm đạo giúp phục hồi cơ làm cho âm đạo se khít. 

4. Thực hiện trẻ hóa tại nhà bằng thảo dược quý 

Nếu như ngoại khoa sử dụng phẫu thuật, các biện pháp dùng sóng điện cao tần để tác động vào cơ âm đạo thì viên đặt thảo dược "Youth Flower Deodorant Capsules" lại giúp chị em phụ nữ trẻ hóa vùng kín bằng những thảo dược quý hoàn toàn tự nhiên. Bạn có thể thực hiện se khít vùng kín ngay tại nhà mà vẫn đạt được hiệu quả ngoài mong đợi. 

Với thành phần từ: lô hội, xà xàng tử, đương quy, điền thất, tạng hồng hoa, linh chi, long não, khổ sâm, hoàng kỳ... và được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ do đó các thành phần được giữ nguyên dược tính và đảm bảo được độ an toàn khi sử dụng.

Chỉ từ 1 - 2 liệu trình viên đặt thảo dược "Youth Flower Deodorant Capsules" sẽ giúp chị em phục hồi vùng kín như thời con gái, trả lại cho chị em một vùng kín đàn hồi như thời con gái. 

Công dụng của viên đặt thảo dược "Youth Flower Deodorant Capsules"

- Se khít vùng kín tự nhiên sau sinh 
- Làm hồng cô bé 
- Trị viêm phụ khoa: viêm nấm, viêm tạp khuẩn, viêm lộ tuyến..
- Trị sa tử cung, sa sinh dục 
- Điều trị khô hạn, tăng khoái cảm 
- Hỗ trợ điều trị nám da
- Tăng khả năng thụ thai

Hãy liên lạc ngay với tôi theo số Hotline: 0914.333.136 (kết bạn Zalo) để nhận tư vấn về sản phẩm.

TIN TỨC LIÊN QUAN BẠN NÊN THAM KHẢO

 

  • /uploads/images/duoc-lieu/hoang-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/tang-hong-hoa.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/duong-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-xa-xang.gif
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-sai-ho.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/0d0nam-linh-chi.jpg

Thông báo