Bài tập keygel cho phụ nữ sa tử cung đơn giản hiệu quả

Bạn có dấu hiệu nặng bụng và biết mình bị sa tử cung mức độ nhẹ và không muốn thực hiện phẫu thuật bởi sau khi phẫu thuật thì tử cung vẫn tiếp tục bị sa xuống, để lại ảnh hưởng về sau cho chị em phụ nữ như gây ra khó khăn trong việc sinh nở, gây khô âm đạo, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống...

Bài tập Keygel dành cho phụ nữ bị sa tử cung mức độ nhẹ sẽ giúp chị em cải thiện tình trạng bệnh sa tử cung. Ưu điểm của bài tập Keygel đó là hiệu quả nhanh, dễ dàng thực hiện, có thể tập tại bất cứ đâu, không mất chi phí phẫu thuật.

bài tập keygel cho phụ nữ sa tử cung

Phụ nữ bị sa tử cung nên tập luyện bài tập Keygel

Cùng thực hiện bài tập Keygel cho phụ nữ sa tử cung

Bài tập Keygel là bài tập được giáo sư Keygel sáng tạo ra, bài tập giúp phục hồi chức năng của cơ sàn chậu làm cho các cơ được phục hồi chức năng và trạng thái ban đầu.

Trên thực tế, các bài tập Kegel được thực hiện dựa trên nguyên lý siết chặt các cơ sàn chậu và giữ siết cơ trong một khoảng thời gian ngắn. Để bắt đầu, bạn cần phải:

Siết chặt cơ sàn chậu

- Nếu bạn là người mới thực hiện bài tập Keygel hãy bắt đầu cách chậm rãi và từ từ. Bạn cần xác định cơ sàn chậu bằng cách tưởng tượng mình đang đi tiểu và bạn cần ngăn dòng tiểu giữa dòng. Bạn siết chặt cơ sàn chậu trong khoảng 5 - 10 giây, với người mới từ 2 - 3 giây sau đó thả lỏng và lặp lại nhiều lần.

- Bạn cần thực hiện bài tập Keygel cho phụ nữ sa tử cung liên tục, nên thực hiện 2 - 3 lần/ngày mỗi lần kéo dài 20 phút sau đó hãy nghỉ ngơi. Thực hiện đều trong khoảng 1 - 2 tháng bạn sẽ thấy sự thay đổi về cơ sàn chậu, tử cung sẽ được nâng lên.

Những lưu ý khi bạn thực hiện bài tập Keygel cho phụ nữ sa tử cung

- Nếu gặp khó khăn trong việc xác định cơ sàn chậu bạn hãy cho ngón tay trỏ của mình vào trong âm đạo và dùng cơ siết chặt ngón tay trong thời gian 5 - 10 giây mỗi lần

- Khi thực hiện bài tập Keygel cho phụ nữ sa tử cung bạn cần đảm bảo bàng quang không có nước để tránh tác dụng ngược làm ảnh hưởng tới bàng quang.

- Luôn tập chung siết chặt cơ sàn chậu. Bài tập Keygel cho phụ nữ bị sa tử cung luôn phải tập chung vào cơ sàn chậu vì đó là cơ giúp giữ tử cung ở vị trí ban đầu, khi cơ được phục hồi chức năng thì triệu chứng sa tử cung cũng được khắc phục. 

- Hít thở thật sâu khi thực hiện, hãy có những động tác hít vào thở ra đều đặn khi tập để đảm bảo hiệu quả cao nhất khi luyện tập Keygel.

- Tuyệt đối không sử dụng các cơ bụng, cơ đùi, cơ mông cho bài tập Keygel.

- Kiên trì thực hiện cách đều đặn là điều duy nhất bạn phải làm khi muốn khắc phục sa tử cung ở phụ nữ bằng bài tập Keygel. 

Hiện nay chưa có một phương pháp nào bằng tây y chữa khỏi sa tử cung triệt để. Khi bạn bị sa tử cung nhẹ bạn có thể can thiệp bằng bài tập Keygel tuy nhiên bài tập này cũng không đảm bảo được tử cung của bạn sẽ được phục hồi hoàn toàn. Nếu trong trường hợp tử cung sa ra ngoài bạn cần phải can thiệp bằng phẫu thuật, cách này cũng không phải là điều tốt bởi sau khi cắt bỏ tử cung của bạn có thể tiếp tục bị sa xuống và sẽ làm ảnh hưởng tới chức năng làm mẹ, gây ra viêm nhiễm... và các bệnh liên quan khác.

Một sản phẩm được công ty Alaska Việt Nam nhập khẩu và phân phối độc quyền giúp giải quyết tình trạng sa tử cung của chị em phụ nữ. Sản phẩm hiện đang giúp hàng triệu chị em khỏi sa tử cung sau sinh.

điều trị sa tử cung bằng alaska

Điều trị bệnh sa tử cung bằng viên đặt Youth flower deodorant capsules

Với nguồn gốc từ thảo dược quý từ thiên nhiên, được sản xuất  trên dây chuyền công nghệ trưng cất hiện đại của Mỹ dựa trên các nghiên cứu khoa học tiên tiến hiện đại của các chuyên gia đầu ngành.

Youth flower deodorant capsules chính là kết quả của sự phát triển hiện đại vượt bậc của ngành y học. Viên đặt có tác dụng điều trị triệt để sa tử cung ở phụ nữ.

Chỉ sau 1 - 2 liệu trình sử dụng, sản phẩm sẽ giúp phục hồi chức năng cơ sàn chậu, giúp tử cung co lại sau thời gian dài bị sa xuống. Ngoài ra Youth flower deodorant capsules còn giúp phục hồi chức năng, làm sạch tử cung sau sinh.

Để đặt mua, tìm hiểu về sản phẩm viên đặt "Youth flower deodorant capsules" bạn hãy liên hệ ngay

Liên hệ tư vấn đặt hàng: Mrs Thanh Thủy: 0914 333 136 (add zalo ngay)
Tuyển cộng tác viên, đại lý trên toàn quốc

  • /uploads/images/duoc-lieu/hoang-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/tang-hong-hoa.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/duong-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-xa-xang.gif
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-sai-ho.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/0d0nam-linh-chi.jpg

Thông báo