Bị huyết trắng có quan hệ được không?

Huyết trắng ra thất thường sẽ gây ra nhiều phiền toái cho chị em phụ nữ, gây ra khó chịu trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày, ảnh hưởng tới đời sống tình dục và sức khỏe của chính chị em. Đã có nhiều chị em gửi câu hỏi về suckhoevungkin.com trong đó có hỏi: "khi bị huyết trắng có quan hệ được không?". Và hôm nay bác sỹ tại suckhoevungkin.com sẽ giải đáp thắc mắc này của chị em. Cùng tìm hiểu bài viết phía dưới nhé.

Bệnh huyết trắng là căn bệnh phụ khoa thường gặp đặc biệt xảy ra nhiều hơn với những chị em đã từng có quan hệ tình dục hoạc có quan hệ tình dục nhiều lần, trong độ tuổi sính sản. Với độ tuổi sinh sản thì huyết trắng sẽ có cơ hội phát triển có thể có màu trắng đục thành mảng, màu xanh, màu vàng kèm bọt, có mùi hôi và kèm theo đó là cảm giác ngứa vùng kín.

Bị huyết trắng có quan hệ được không?

Nguyên nhân chủ yếu gây ra bệnh huyết trắng chính là do nhiễm nấm vi khuẩn trong âm đạo, các bệnh xã hội như lậu và giang mai hoạc cũng có thể do việc vệ sinh sai cách hoạc các thói quen xấu như thụt rửa âm đạo, sử dụng vòi xịt... làm thay đổi môi trường âm đạo dẫn tới tình trạng viêm âm đạo và bệnh huyết trắng.

Khi bị huyết trắng có quan hệ được không? Do đời sống tình dục là vấn đề quan trọng và thiết yếu của chị em phụ nữ, và nó là chìa khóa giữ lửa hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên khi mắc bệnh huyết trắng sẽ gây cản trở trong việc quan hệ tình dục và đôi lúc nó là nỗi sợ của chị em.

Với các triệu chứng khó chịu, ngứa ngáy âm đạo, sưng và nóng âm đạo do dó nếu quan hệ tình dục thường xuyên sẽ làm cho vùng âm đạo ngày càng bị tổn thương. Trong khi quan hệ sẽ có lúc cọ xát mạnh khiến cho âm đạo đau rát dữ dội hơn, dễ dàng gây ra chảy máu và viêm nhiễm vùng kín.

Khi chị em mắc bệnh huyết trắng thường cảm thấy mệt mỏi tuy nhiên không phải ai cũng có thể tâm sự chuyện này với chồng do đó việc né tránh "CHIỀU CHỒNG" là điều gặp thường xuyên. Lúc này khi quan hệ tình dục chị em không đạt được khoái cảm thay vào đó là cảm giác lo sợ, đau đớn dần dần sẽ mất dần cảm giác gần gũi chồng khiến cho tình cảm vợ chồng dễ rạn nứt.

quan ệ khi bị huyết trắng

Khi phụ nữ mắc bệnh huyết trắng mà quan hệ tình dục có thể lây bệnh cho bạn tình bởi âm đạo đang chứa một lượng vi khuẩn, nấm.. Nếu bệnh kéo dài lâu sẽ gây ảnh hưởng tới chức năng sinh sản của phụ nữ làm tắc vòi trứng, khó thụ thai, và rất dễ sinh non.

Vậy nên khi thấy có hiện tượng thất thường, huyết trắng có triệu chứng lạ thì chị em nên tới các địa chỉ khám phụ khoa tại các bệnh viện để thăm khám. 

Hiện nay cũng có rất nhiều các loại thuốc điều trị bệnh huyết trắng và không thể không kể tới viên đặt âm đạo Youth flower deodorant capsules. Sản phẩm được sản xuất ra để đặc trị các loại viêm nhiễm âm đạo chỉ sau 1 - 2 liệu trình sử dụng.

Mọi vấn đề thắc mắc về câu hỏi "bị huyết trắng có quan hệ được không?" hoạc về sản phẩm viên đặt trị bệnh phụ khoa an toàn Youth flower deodorant capsules bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 0914 333 136 để nhận tư vấn.

  • /uploads/images/duoc-lieu/hoang-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/tang-hong-hoa.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/duong-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-xa-xang.gif
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-sai-ho.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/0d0nam-linh-chi.jpg

Thông báo