Làm gì để giảm khô âm đạo hiệu quả?

Bạn đang cảm thấy âm đạo của mình bị khô, ít tiết chất nhờn hơn bình thường? Vậy làm sao để giảm khô âm đạo để chị em luôn tự tin để duy trì cuộc yêu. Hãy tham khảo những thông tin bổ ích dưới đây:

khô âm đạo ở nữ giới

1. Màn dạo đầu: Khi chàng bỏ qua màn dạo đầu làm cho phụ nữ bị hụt hẫng và âm đạo chưa được hưng phấn tới mức cảm thấy muốn quan hệ, hoạc trong tâm trí người phụ nữ có một điều gì đó căng thẳng thần kinh sẽ làm cho âm đạo không tiết dịch nhờn gây ra hiện tượng khô. Với lý do này khi quan hệ tình dục chúng ta không nên bỏ qua màn dạo đầu mà phải chú trọng mang lại cho nhau cảm giác để cô bé không bị khô rát khi quan hệ gây ảnh hưởng.

2. Sử dụng Gel bôi trơn: Với những chị em sau khi sinh nở, phụ nữ tiền mãn kinh, sử dụng thuốc, điều trị kháng sinh sẽ làm ức chế, thay đổi quá trình sản sinh Estrogen nữ do đó tình trạng bị khô vùng kín thường xảy ra. Sử dụng Gel bôi trơn sẽ là giải pháp được nhiều chị em áp dụng tuy nhiên cách này chỉ mang hình thức tạm thời.

bị khô âm đạo ở phụ nữ

3. Bổ sung Estrogen tự nhiên: Việc bổ sung Estrogen tự nhiên từ các nguồn thực phẩm như đậu nành, nước, vừng,súp lơ... là rất cần thiết để cơ thể sản sinh ra một lượng Estrogen nữ giúp tăng nội tiết tố nhằm làm giảm nguy cơ khô âm đạo do thiếu, thay đổi nôi tiết tố sinh ra.

4. Quan tâm chăm sóc bằng mỹ phẩm: Hãy chọn đúng loại mỹ phẩm cho cô bé, không nên dùng các loại mỹ phẩm chứa chất tạo mùi, dầu thơm, xà bông hoạc lạm dụng các dung dịch vệ sinh. 

5. Sử dụng viên đặt trẻ hóa vùng kín từ thiên nhiên: Làm tăng quá trình sản xuất lượng Estrogen tự nhiên, hoạt huyết giúp vùng kín hồng hào và se khít, điều trị viêm vô cùng hiệu quả. Đó là những tác dụng chúng ta nhìn thấy ở viên đặt trẻ hóa vùng kín Youth flower deodorant capsules. 

Khi vùng kín hết khô hạn và khỏe mạnh sẽ giúp cho bạn có một cuộc sống tình dục hoàn mỹ, tự tin. Do đó hãy chăm sóc cô bé của mình thật cẩn thận nhé

Hãy tìm hiểu thêm bài viết chia sẻ về vùng kín: 

- Làm hồng âm đạo hiệu quả sau khi sinh

- 10+ cách se khít vùng kín tự nhiên 

  • /uploads/images/duoc-lieu/hoang-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/tang-hong-hoa.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/duong-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-xa-xang.gif
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-sai-ho.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/0d0nam-linh-chi.jpg

Thông báo