Những cách làm hồng cô bé bạn nên áp dụng ngay và luôn

Theo quy luật của tự nhiên vùng kín của chị em sẽ bị giãn rộng bởi tuổi tác, và bởi những lần sinh nở làm cho vùng kín xuống cấp trầm trọng. Do đó chị em thường phải khổ sở đi tìm những phương pháp làm hồng cô bé với mong muốn phục hồi lại vùng kín của mình. 

Thiên chức làm mẹ rất thiêng liêng nhưng chị em còn làm vợ, chuyện vợ chồng có hòa hợp thì gia đình mới hạnh phúc. Hiểu được tầm quan trọng của việc trẻ hóa cô bé suckhoevungkin.com sẽ hướng dẫn chị em phục hồi cô bé, làm hồng cô bé tại nhà với những công thức vô cùng đơn giản và hiệu quả.

làm hồng cô bé

- Thay đổi cách chăm sóc vùng kín

+ Vệ sinh vùng kín hằng ngày: Mỗi ngày bạn nên thực hiện vệ sinh vùng kín từ 2 - 3 lần/ngày, không nên dùng nước quá nóng để vệ sinh, sử dụng dung dịch vệ sinh có nguồn gốc từ thảo dược, tránh những loại dung dịch có chất tạo màu, tạo mùi... 

+ Trong thời gian có kinh nguyệt nên thay băng vệ sinh 4 tháng/lần không nên để quá lâu sẽ làm cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển mạnh, tăng khả năng viêm nhiễm.

+ Hãy lựa chọn cho mình một chiếc quần lót vừa với cơ thể, không dùng quần quá chật hoạc quá rộng sẽ làm cho máu huyết không thể lưu thông được từ đó làm thâm đen vùng kín. Bạn nên chọn chiếc quần lót bằng chất liệu Cotton, thoáng mát để quá trình trao đổi khí được diễn ra.

đắp mặt nạ vùng kín

- Sử dụng mặt nạ dưỡng vùng kín

Cách làm hồng cô bé tốt nhất đó chính là bạn chăm sóc bằng các mặt nạ từ thiên nhiên, bạn nên sử dụng mặt nạ bằng sữa tươi, dầu dừa, chanh tươi, dầu Oliu, mật ong để đặp mặt nạ cho cô bé thường xuyên. Việc đắp mặt nạ này sẽ giúp phục hồi sự mềm mại của cô bé giúp cho làn da thêm mềm mại và trở lên trắng hồng rạng rỡ.

Với cách này đòi hỏi chị em cần phải chăm chỉ thực hiện bởi phải sau 2 - 3 tháng thực hiện đều mới nhìn thấy được hiệu quả.

Lưu ý: Với cách này thì chị em không được thụt rửa vào bên trong âm đạo mà chỉ đắp bên ngoài vùng kín.

Viên đặt thảo dược Alaska

- Sử dụng viên đặt thảo dược "Youth flower deodorant capsules"

Nếu như các cách chăm sóc trên chỉ tác động bên ngoài thì viên đặt thảo dược "Youth flower deodorant capsules" sẽ giúp phục hồi vùng kín từ bên trong, với cơ chế tiêu viêm, diệt khuẩn, hoạt huyết, giúp tái tạo và phục hồi vùng kín từ bên trong. Chỉ cần 1 - 2 liệu trình viên đặt sẽ giúp làm hồng cô bé, thu nhỏ môi lớn môi nhỏ. Không những giúp cho vùng kín lấy lại được vẻ đẹp hồng hào, se khít mà viên đặt còn giúp làm sạch vùng kín, tiêu viêm, diệt khuẩn...

>> Xem thêm: Cách làm se khít vùng kín tại nhà

>> Xem thêm: Thuốc tăng chất nhờn âm đạo giảm khô hạn cho phụ nữ

  • /uploads/images/duoc-lieu/hoang-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/tang-hong-hoa.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/duong-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-xa-xang.gif
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-sai-ho.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/0d0nam-linh-chi.jpg

Thông báo