Thành phần và nguyên lý hoạt động của Youth Flower Deodorant Capsules

Bất kỳ bạn sử dụng sản phẩm nào bạn đều tìm hiểu thật kỹ các thành phần có trong sản phẩm để đảm bảo rằng bạn không bị dị ứng với bất kỳ một thành phần nào trong sản phẩm đó. Khi sử dụng Youth Flower Deodorant Capsules cũng thế bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về thành phần của sản phẩm để yên tâm trong quá trình sử dụng.

Tìm hiểu thêm thông tin:

Thành phần của viên đặt Youth Flower Deodorant Capsules

Viên đặt trẻ hóa vùng kín Youth Flower Deodorant Capsules được chiết xuất từ hơn 30 loại dược liệu quý có nguồn gốc tự nhiên như: Linh chi, tạng hồng hoa, sài hồ, đương quy, tam thất, khoa khương hoàng, xuyên cung, sâm..... 
 
Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ mỹ, được chiết xuất ở nhiệt độ thấp với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới. Tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế do đó sản phẩm có hiệu quả rõ rệt ngay khi sử dụng. Youth Flower Deodorant Capsules là sản phẩm giúp tiêu độc, diệt khuẩn, kháng khuẩn nguồn gốc 100% từ thiên nhiên vô cùng an toàn.
 
Viên đặt trẻ hóa mang lại sự thay đổi vượt bậc về điều trị viêm phụ khoa và phẫu thuật vùng kín
 

Nguyên lý hoạt động của Youth Flower Deodorant Capsules

 
1. Nguyên lý diệt khuẩn thải độc: Khi đặt thuốc Youth Flower Deodorant Capsules vào trong âm đạo có thể làm sạch, diệt khuẩn, giải độc, tiêu viêm, diệt kịp thời các loại vi khuẩn gây bệnh, làm tan máu cục, máu kinh còn sót lại, đẩy khí hư, máu, vi khuẩn ra khỏi cơ thể.
 
Youth Flower Deodorant Capsules có tác dụng thần kỳ đối với chứng viêm nhiễm phụ khoa do trùng roi, vi khuẩn, nấm....
 
2. Cơ chế làm co: Youth Flower Deodorant Capsules có chức năng tái tạo tế bào nhờ đó sản phẩm có khả năng phục hồi lại tính đàn hồi và môi trường trong âm đạo, phục hồi tổ chức cơ trong âm đạo làm cho các sợi cơ sinh ra phản ứng co cơ lý tính sinh học từ đó đạt được hiệu quả co âm đạo giúp khôi phục âm đạo bị giãn rộng và trả lại âm đạo có tính đàn hồi như thời con gái.
 
3. Cơ chế làm đẹp, tăng nội tiết tố: Nhờ chức năng hoạt huyết tái sinh tế bào Youth Flower Deodorant Capsules có thể làm phục hồi chức năng sinh lý vốn có của cơ thể đồng thời thúc đẩy sản sinh hooc-môn nữ và giúp điều tiết nội tiết tố trong cơ thể từ đó sẽ phục hồi nhan sắc, thần thái như làm sáng da, xóa nám, se khít âm đạo, làm hồng vùng kín, tăng dịch tiết chất nhờn.....
 
Youth Flower Deodorant Capsules còn có chức năng làm chậm quá trình lão hóa nhờ phục hồi tế bào bị lão hóa, khôi phục lại hàng loạt lớp da bị tổn thương hoạc lão hóa trong cơ quan sinh sản thúc đẩy quá trình trao đổi chất trở lại, thải và loại bỏ cặn bẩn và các độc tố còn sót do đó Youth Flower Deodorant Capsules có tác dụng rất tốt trong việc phục hồi nhan sắc phụ nữ.

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG SAU KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM VIÊN ĐẶT TRẺ HÓA ALASKA

 
Để đặt mua, tìm hiểu sâu hơn về tác dụng của viên đặt trẻ hóa Youth Flower Deodorant Capsules bạn vui lòng liên hệ
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
 
Hotline/zalo: 0914 333 136
 
Địa chỉ: CT16 - Khu Đô Thị Định Công - Hà Nội
 
Giao hàng miễn phí toàn quốc
 
Mời bạn tìm hiểu thêm thông tin:
  • /uploads/images/duoc-lieu/hoang-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/tang-hong-hoa.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/duong-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-xa-xang.gif
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-sai-ho.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/0d0nam-linh-chi.jpg

Thông báo