Bài thuốc dân gian chữa viêm lộ tuyến

Các vị thuốc từ đông y hoàn toàn có thể trị dứt điểm viêm lộ tuyến cổ tử cung mà không hề gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào với vùng kín. Chị em khi sử dụng thảo dược không cần phải diệt tuyến mà vẫn dứt điểm bệnh.

Nếu trong 100 chị em bị viêm lộ tuyến thì có tới 90% chị em sau khi điều trị bằng phương pháp tây y lại quay về với các sản phẩm từ thảo dược. Với bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung phương pháp dùng thảo dược mang lại rất nhiều ưu điểm giúp chị em không phải đốt, không lo tái lại nhiều lần không những thế còn sạch viêm nhiễm, tăng khả năng thụ thai....

Nếu như chị em sử dụng phương pháp điều trị ngoại khoa, khi sử dụng thuốc tây trị viêm và sử dụng phương pháp diệt tuyến bằng đốt điện sẽ không bao giờ có thể khỏi viêm lộ tuyến bởi thuốc đặt chỉ giúp dứt viêm tại thời điểm hiện tại và sẽ tái lại sau đó. Còn phương pháp diệt tuyến bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng sẹo xấu gây hẹp cổ tử cung, nếu không đốt hết tình trạng lộ tuyến xâm lấn tiếp lại tiếp tục gây tái phát bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, khả năng mang thai và có thể gây ra ung thư cổ tử cung.

>>> Xem thêm bài viết: Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thảo dược

thuốc đông y trị viêm lộ tuyến

Thuốc đông y chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung

Sử dụng bài thuốc dân gian nào chữa viêm lộ tuyến?

Khi sử dụng phương pháp chữa viêm lộ tuyến từ đông y sẽ rất tốt cho sức khỏe phụ nữ, không gây ra tác dụng phụ cho gan, thận bởi vì nguồn gốc 100% từ thảo dược nành tính an toàn.

Đối với căn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể chữa khỏi bằng viên đặt thảo dược Alaska "Youth flower deodorant capsules". Viên đặt sẽ giúp trị viêm, đào thải vi khuẩn và đồng thời làm co tế bào tuyến bị lộ ra phía cổ tử cung, phục hồi lại chức năng của tử cung, làm lành tổn thương sâu do viêm nhiễm gây ra. Ngoài ra viên đặt "Youth flower deodorant capsules" còn giúp phục hồi lại môi trường PH trong âm đạo làm tăng khả năng thụ thai.

Khi bạn bị viêm lộ tuyến cổ tử cung cần phải điều trị sớm tránh tái phát nhiều lần bởi tình trạng tái phát sẽ dẫn tới ung thư cổ tử cung.

Dưới đây là một số vị thuốc có trong viên đặt Alaska "Youth flower deodorant capsules". Đây là một trong số thảo dược từ đông y giúp trị viêm lộ tuyến cổ tử cung DỨT ĐIỂM.

- Hoàng Bá: Theo đông y thì vị thuốc Hoàng Bá có tính hàn, theo nghiên cứu thì các hoạt chất trong cây Hoàng Bá có khả năng làm giảm các triệu chứng của bệnh phụ khoa, làm giảm sự phát triển của vi khuẩn. Khi kết hợp Hoàng Bá cùng một vài thảo dược khác sẽ là bài thuốc chữa trị viêm lộ tuyến cổ tử cung vô cùng hiệu quả.

cây hoàng bá giúp trị viêm lộ tuyến

Cây Hoàng Bá giúp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Ích mẫu: ích mẫu có vị hàn, cay, đắng. Thuốc có tác dụng hoạt huyết, điều hòa kinh nguyệt, cây ích mẫu có tác dụng hầu hết với các bệnh phụ khoa trong đó có viêm lộ tuyến cổ tử cung.

cây ích mẫu

Cây ích mẫu có tác dụng điều hòa kinh nguyệt

Đương quy: Thuốc có tính ôn, vị ngọt có tác dụng bổ huyết, điều hòa chu kỳ kinh nguyệt, tiêu viêm ngoài ra thuốc còn giúp điều hòa chu kỳ kinh nguyệt. Đối với viêm phụ khoa thì thuốc mang lại hiệu quả tốt trong điều trị.

đương quy

Vị thuốc Đương quy

Ngoài ra còn có các vị thuốc như tạng hồng hoa, xuyên khung, long não, khổ sâm, sài hồ, điền thất... cũng là những vị thuốc kháng sinh thực vật rất tốt có tác dụng chống viêm loét, công dụng thực sự hiệu quả trong quá trình điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Những thảo dược đông y trên được các nhà khoa học nghiên cứu và sản phẩm viên đặt Alaska "Youth flower deodorant capsules" là thành quả của sự phát triển nghiên cứu của các nhà khoa học đầu ngành. Viên đặt phụ khoa Alaska được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ do vậy giữ nguyên được hiệu quả.

viên đặt thảo dược alaska

Viên đặt thảo dược "Youth flower deodorant capsules" chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung dứt điểm

Tùy vào mức độ nặng nhẹ bạn sẽ có các liệu trình sử dụng khác nhau. Nhưng chỉ từ 1 - 4 liệu trình bạn sẽ dứt điểm bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung mà không cần đốt, không gây đau đớn. 

Được mệnh danh là "bác sỹ tại nhà của phụ nữ" khi sử dụng viên đặt Alaska chị em sẽ cảm nhận được sự thay đổi của vùng kín. Với cơ chế tiêu viêm, diệt khuẩn thì toàn bộ tạp chất gồm vi khuẩn, khí hư gây hại sẽ được đào thải ra ngoài đồng thời làm co các tuyến cổ tử cung (nguyên nhân gây viêm lộ tuyến).

Với 5 năm viên đặt "Youth flower deodorant capsules" vào thị trường đã giúp hàng triệu chị em phụ nữ thoát khỏi viêm lộ tuyến cổ tử cung đồng thời giúp trẻ hóa, tăng khả năng thụ thai cho vùng kín.

LIÊN HỆ ĐẶT MUA VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Mrs: Thủy: 0914 333 136 (kết bạn zalo ngay)

Địa chỉ: Tòa CT16 khu đô thị Định Công - Hà Nội

TIN TỨC LIÊN QUAN BẠN NÊN ĐỌC

  • /uploads/images/duoc-lieu/hoang-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/tang-hong-hoa.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/duong-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-xa-xang.gif
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-sai-ho.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/0d0nam-linh-chi.jpg

Thông báo