Dấu hiệu báo động vùng kín đang gặp NGUY

Vùng kín là vùng nhạy cảm, đôi lúc có những vấn đề của vùng kín bạn cảm nhận được nhưng không biết chia sẻ cùng ai, không biết phải làm gì để giải quyết những tình trạng đó. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn những triệu chứng, dấu hiệu cảnh báo nguy hiểm cho vùng kín mà bạn cần chú ý và chữa trị ngay.

TIN TỨC BẠN NÊN THAM KHẢO

cứu vùng kín

Có mùi lạ: Vùng kín của bạn có mùi lạ, xuất hiện mùi hôi, mùi tanh. Bạn có thể bị nhiễm khuẩn và nhiễm nấm do trùng roi trichomoniasis gây ra. Mùi vùng kín bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được, đối với trường hợp này bạn nên vệ sinh sạch sẽ vùng kín cách khoa học và đi tìm lời giải từ bác sỹ phụ khoa.

Chảy máu bất ngờ: Tuy không phải trong chu kỳ kinh nguyệt tuy nhiên cô bé vẫn bị chảy máu bất thường, nếu nguyên nhân là do bạn uống thuốc tránh thai khẩn cấp thì bạn không quá lo lắng tuy nhiên nếu tình trạng này diễn ra nhiều và thường xuyên có thể bạn đang bị Polyp cổ tử cung. Trong trường hợp bạn bị chảy máu sau khi quan hệ bạn có thể sẽ bị khô âm đạo, hoạc bị các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. 

Khí hư bất thường: Khí hư có mùi hoạc xuất hiện nhiều, có dịch tiết bất thường có thể bạn đang bị viêm âm đạo hoạc bị các bệnh liên quan tới tử cung. 

Tình trạng khô hạn: Bạn thấy âm đạo bị khô, cô bé không tiết đủ chất nhờn khi quan hệ tình dục kèm theo cảm giác khô rát, nóng trong âm đạo. Có đôi lúc sẽ thấy chảy máu khi quan hệ xong hoạc không thể thực hiện giao hợp được.

Khi chị em gặp phải các tình trạng trên hãy chú ý tới cô bé của bạn bởi đó là những dấu hiệu kêu cứu của vùng kín. Bạn nên tới các cơ sở y tế để kiểm tra định kỳ và tìm giải pháp khắc phục cho vùng kín của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Hotline/zalo: 0914 333 136

  • /uploads/images/duoc-lieu/hoang-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/tang-hong-hoa.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/duong-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-xa-xang.gif
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-sai-ho.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/0d0nam-linh-chi.jpg

Thông báo