Phương pháp se khít âm đạo bằng Laser

(Se khít vùng kín) - Phụ nữ sau khi sinh nở nhiều lần gặp phải tình trạng âm đạo rộng, kém đàn hồi và se khít. Khi gặp phải tình trạng này chị em sẽ mất đi sự tự tin chỉ vì âm đạo bị giãn. Không chỉ chị em sau khi sinh thường gặp phải điều này, quá trình quan hệ tình dục nhiều lần trong thời gian dài cũng khiến âm đạo gặp phải tình trạng lão hóa. 

Hậu quả khi vùng kín của bạn không còn se khít nữa chính là sự mặc cảm, không còn cảm giác hưng phấn khi quan hệ đặc biệt nếu chị em để lâu tình trạng này có thể gây ra lãnh cảm sợ quan hệ tình dục. Do vậy khi vùng kín rộng chị em cần can thiệp kịp thời để lấy lại vẻ thanh xuân như thời con gái.

se khít cô bé bằng laser

Se khít cô bé bằng liệu pháp Laser

Hiểu được những gì chị em đang phải chịu đựng y học cũng đã có rất nhiều các công nghệ tiên tiến giúp chị em phụ nữ thu hẹp âm đạo đặc biệt là công nghệ Laser đang được chị em tin dùng bởi tính hiệu quả cao.

Ngày trước các phương pháp thẩm mỹ vùng kín chỉ phục hồi được hình dạng bên ngoài của vùng kín không khắc phục được tình trạng bên trong ống âm đạo do vậy không mang lại được cảm giác khoái cảm, sau một thời gian thẩm mỹ se khít vùng kín âm đạo lại trở lên lỏng lẻo.

Tuy nhiên khi sử dụng công nghệ Laser của Mỹ đã mang lại sự đột phá trong công nghệ thu hẹp âm đạo. Bạn sẽ lấy lại được một cô bé hoàn toàn se khít tự nhiên từ bên trong ống âm đạo. 

Ưu điểm của việc thu hẹp âm đạo bằng laser chính là chỉ cần sử dụng ánh sáng, không cần phẫu thuật và may vá, không gây đau và chảy máu.

Khi chị em phụ nữ sử dụng công nghệ thu hẹp cô bé bằng Laser máy laser sẽ dùng bước sóng phù hợp thông qua hiệu ứng quang nhiệt sẽ tấn công vào ống âm đạo kích thích phát triển của Collagen và Elastin trong ống âm đạo, tái sinh và nhân rộng các kết nối chặt chẽ của tế bào giúp săn chắc vùng cơ thành âm đạo. Việc làm se khít vùng kín bằng Laser sẽ giải quyết được tình trạng âm đạo bị rộng do sinh nở, do quan hệ nhiều giúp duy trì trạng thái se khít.

Phương pháp thu hẹp cô bé bằng Laser bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian, không gây ra những tổn thương trên da âm đạo. Ngoài việc cải thiện sự se khít trong âm đạo phương pháp này còn giúp cải thiện tình trạng thâm đen sỉn màu của cô bé, làm săn chắc môi lớn, môi nhỏ.

Với thời gian thực hiện nhanh không gây đau đớn, sau khi kết thúc việc thu hẹp cô bé bằng Laser bạn có thể vận động và đi lại bình thường. Tuy nhiên cần phải kiêng quan hệ tình dục trong thời gian ngắn để âm đạo phục hồi lại cấu trúc.

Nếu bạn lo sợ một điều gì đó khi sử dụng phương pháp se khít cô bé bằng Laser thì bạn có thể tham khảo cách thu nhỏ cô bé không cần tới phẫu thuật bằng cách sử dụng viên đặt trẻ hóa Alaska. 

Youth Flower Deodorant Capsules là viên đặt giúp tái tạo, phục hồi âm đạo phụ nữ hiệu quả được nhiều chị em sử dụng. Hiện nay sản phẩm đang được bán tại shop suckhoevungkin.com. Đây sẽ là một lựa chọn an toàn và hiệu quả cho chị em muốn thu nhỏ cô bé

  • /uploads/images/duoc-lieu/hoang-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/tang-hong-hoa.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/duong-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-xa-xang.gif
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-sai-ho.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/0d0nam-linh-chi.jpg

Thông báo