Dao leep là gì? Chữa viêm lộ tuyến bằng dao leep

Khi nhắc tới điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung chị em không lạ gì các phương pháp đốt điện, áp lạnh, laser. Khi y học hiện đại ngày càng phát triển đã cho ra đời phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hoàn toàn mới đó là sử dụng dao Leep. Vậy dao leep là gì? và cách điều trị viêm lộ tuyến bằng dao leep như thế nào?

Dao Leep là gì? 

Dao Leep là viết tắt của "loop electrosurgical excision procedure" đây là phương pháp sử dụng một vòng tròn điện giúp loại bỏ tế bào bị viêm lộ tuyến, polyp tử cung. Khi vòng điện cao tần của dao leep tiếp xúc với tổn thương tại cổ tử cung sẽ hấp thụ sóng điện sinh ra một lượng nước trong tế bào thành nên 1 làn sóng hơi đi qua từ đó sẽ loại bỏ một phần mỏng mô của cổ tử cung giúp cắt bỏ tổn thương tại cổ tử cung.

dao leep cổ tử cung

Điều trị viêm lộ tuyến bằng dao leep

Cách điều trị viêm lộ tuyến bằng dao Leep

Trước khi thực hiện tiểu phẫu bệnh nhân sẽ được xét nghiệm kỹ, với những người có tiền sử tim mạch, huyết áp, máu khó đông, tiểu đường... sẽ không được thực hiện. Việc thực hiện Leep phải tuân theo chỉ định của bác sỹ

- Bệnh nhân nằm lên bàn, bác sỹ sẽ cho mỏ vịt vào âm đạo sau đó cho tiêm thuốc gây tê vào cổ tử cung 
- Qúa trình thăm khám sẽ xác định được tình trạng và mức độ của xâm lấn lộ tuyến từ đó xác định được vòng leep.
- Vòng Leep sẽ được đưa vào ống âm đạo tiếp giáp với cổ tử cung, quá trình tiểu phẫu cắt chóp cổ tử cung chỉ diễn ra vài phút. 
- Sau khi thực hiện cắt chóp cổ tử cung bằng dao Leep xong, cổ tử cung sẽ được bôi bột hồ cầm máu

So với đốt điện, áp lạnh, laser thì sử dụng dao Leep có phần hiệu quả cao hơn giúp cho người bệnh phục hồi nhanh chóng tổn thương mà không cần phải nằm viện, hạn chế được đau đớn, khả năng chính xác cao tuy nhiên phương pháp này vẫn để lại sẹo ở cổ tử cung gây ra ảnh hưởng lớn về khả năng sinh sản. Không những thế đối với những trường hợp bị viêm cổ lộ tuyến thì sau khi đốt điện cổ tử cung tình trạng viêm vẫn tái lại sau một thời gian.

Nhưng khi chị em điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng "Youth flower deodorant capsules" bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về những rủi ro mắc phải khi đốt lộ tuyến, khoét chóp cổ tử cung.

Lợi ích khi điều trị viêm lộ tuyến bằng "Youth flower deodorant capsules"

- Điều trị dứt điểm sau 2 - 5 liệu trình không cần đốt
- Dứt điểm viêm nhiễm không tái lại
- An toàn tuyệt đối
- Tăng khả năng thụ thai

điều trị dứt điểm viêm lộ tuyến cổ tử cung

Điều trị dứt điểm viêm lộ tuyến cổ tử cung

Với nguồn gốc thảo dược thiên nhiên viên đặt "Youth flower deodorant capsules" có tác dụng hoạt huyết, tiêu viêm, giải độc, tái tạo sẽ giúp điều trị dứt điểm các bệnh phụ khoa của chị em. "Youth flower deodorant capsules" chính là khắc tinh của bệnh viêm lộ tuyến, viêm mủ cổ tử cung, viêm âm đạo, khí hư, huyết trắng....

Để tìm hiểu kỹ hơn, đặt mua sản phẩm "Youth flower deodorant capsules" hãy kết bạn Zalo với tôi theo số: 0914.333.136 để nhận tư vấn chi tiết.

XEM THÊM TIN TỨC

 

  • /uploads/images/duoc-lieu/hoang-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/tang-hong-hoa.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/duong-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-xa-xang.gif
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-sai-ho.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/0d0nam-linh-chi.jpg

Thông báo