Giải pháp se khít âm đạo hiệu quả mà không tốn nhiều tiền

Tuổi tác, sinh nở nhiều sẽ khiến cho vùng âm đạo bị lão hóa, bạn sẽ cảm giác rộng, thâm đen, kém đàn hồi. Điều này làm cho đời sống vợ chồng kém mặn mà chính vì thế chị em thường bị thiếu tự tin khi bên chồng. Bài viết "giải pháp sẽ khít âm đạo hiệu quả không tốn tiền sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên.

SE KHÍT VÙNG KÍN KHÔNG TỐN TIỀN

ÁP DỤNG BÀI TẬP KEYGEL GIÚP THU NHỎ ÂM ĐẠO

Làm sao để cô bé nhỏ lại? đây là câu hỏi của nhiều chị em vì vậy tin vui cho chị em đó chính là thực hiện phương pháp Keygel hay còn gọi là bài tập dành riêng cho cơ vùng chậu, bài tập này sẽ mang lại lợi ích và hiệu quả rất tốt cho các chị em sau khi sinh nở. Nếu bạn thực hiện được bài tập Keygel thường xuyên sẽ giúp chị em se khít âm đạo, mang lại cảm giác thăng hoa và làm chị em thêm tự tin hơn.

Để thực hiện bài tập này chị em hãy cho một ngón tay vào bên trong âm đạo sau đó tìm cách kẹp chặt lại bằng cơ vùng chậu, tuyệt đối không sử dụng tới cơ bụng và cơ hông. Khi thực hiện siết chặt âm đạo bạn sẽ thấy cơ âm đạo co lại sau đó thả lỏng ra khoảng 10 giây và thực hiện lại. Khi cố gắng nín và siết ngón tay bạn không được khép 2 đùi lại và khi luyện tập phải hít thở đều thật chậm và sâu.

Thực hiện bài tập này chị em nên lặp đi lặp lại khoảng 20 lần. Lúc đầu bạn có thể co cơ âm đạo trong khoảng 3 giây rồi thả lỏng ra sau đó bạn nên làm nhanh hơn, mức độ sẽ tăng dần. Khi thấy mỏi cơ thì bạn cần phải xem lại vì bài tập đó bạn tập chưa đúng cách. Để thực hiện tốt nhất bạn có thể đặt tay lên bụng, nếu bụng thấy phập phồng thì bạn phải thực hiện lại. Bài tập này đòi hỏi sự kiên trì và khi bạn kiên trì chắc chắn bạn sẽ thành công với vùng kín.

Uư điểm của bài tập Keygel này chính là sự linh động, bạn có thể thực hiện tại bất kỳ đâu, bất kỳ nơi nào ngay cả khi ngồi trên xe ô tô, nấu ăn, xem phim.... 

BÔI GEL GIÚP LÀM NHỎ ÂM ĐẠO

Cô bé của bạn giãn rộng quá mức làm chị em mất hẳn sự tự tin trong chuyện chăn gối, vì thế để giải quyết mong muốn tức thời chị em thường chọn giải pháp bôi Gel, chỉ sau 5 - 10 phút bôi gel bạn sẽ thấy tác dụng làm khít cô bé lại, giúp cô bé đang rộng trở nên thon gọn hơn. Nếu bạn chọn phương pháp thu nhỏ âm đạo bằng Gel hãy lựa chọn cho mình loại Gel có nguồn gốc từ thảo dược sẽ an toàn hơn rất nhiều.

Gel giúp se khít âm đạo có rất nhiều loại và việc của bạn là phải lựa chọn cho mình loại thích hợp, an toàn. Tuy nhiên với phương pháp thu nhỏ vùng kín bằng Gel chị em không nên lạm dụng.

THU NHỎ VÙNG KÍN BẰNG VIÊN ĐẶT THẢO DƯỢC 

Ngoài những cách thu nhỏ vùng kín ở trên thì nhiều người muốn đi tìm một sản phẩm nào đó giúp se khít cô bé an toàn. Và viên đặt thảo dược "Youth flower deodorant capsules" chính là lựa chọn hoàn hảo cho chị em khi muốn trẻ hóa cô bé. Với công dụng làm co nâng, se khít âm đạo tự nhiên, tăng cường độ đàn hồi cho âm đạo, tăng khoái cảm và đẩy lùi giai đoạn mãn kinh từ 5 - 8 năm viên đặt đã giúp rất nhiều chị em phụ nữ thu nhỏ, phục hồi lại độ săn chắc của vùng kín.

Thu nhỏ và làm khít âm đạo bằng viên đặt thảo dược "Youth flower deodorant capsules" là cách tốt nhất giúp phục hồi chất bẩn và độc tố của vùng kín giúp làm chậm quá trình lão hóa vùng kín, kéo dài tuổi thanh xuân cho vùng kín.

Nếu chị em đang gặp vấn đề với vùng kín của mình hãy sử dụng ngay 2 - 3 hộp viên đặt thảo dược "Youth flower deodorant capsules" sẽ cho bạn một cô bé săn chắc hồng hào như thời con gái.

TIN TỨC LIÊN QUAN BẠN NÊN THAM KHẢO

  • /uploads/images/duoc-lieu/hoang-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/tang-hong-hoa.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/duong-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-xa-xang.gif
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-sai-ho.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/0d0nam-linh-chi.jpg

Thông báo