Hiện tượng ra máu bẩn khi sử dụng viên đặt Youth Flower Deodorant Capsules

Viên đặt Youth Flower Deodorant Capsules là viên đặt có nguồn gốc thảo dược quý 100% từ thiên nhiên, an toàn tuyệt đối với chị em phụ nữ giúp chị em có được một vùng kín se khít, hồng hào. Ngoài ra còn điều trị viêm nhiễm triệt để giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống.

Cơ chế hoạt động của Youth Flower Deodorant Capsules làm tan máu cục tích tụ trong âm đạo, tử cung và giúp đầy lượng máu bẩn này ra khỏi cơ thể.

Viên đặt se khít vùng kín, điều trị viêm, làm hồng vùng kín

1. Tại sao khi sử dụng viên đặt lại có hiện tượng ra máu?

Chắc hẳn có rất nhiều chị em khi sử dụng sản phẩm thấy mình có hiện tượng ra máu. Để giải thích rõ hơn về hiện tượng này chị em hãy tìm hiểu các thông tin dưới đây:

Khi bạn sử dụng viên đặt Youth Flower Deodorant Capsules, viên đặt sẽ không trực tiếp gây xuất huyết. Khi có hiện tượng ra máu bạn nên tạm dừng sử dụng viên đặt và theo dõi hiện tượng của máu khi được đào thải ra khỏi cơ thể.

- Nếu màu sắc của máu màu đen có hiện tượng vón cục, hoạc mủ. Trường hợp này chị em đã bị viêm mủ cổ tử cung, cũng có thể bị u xơ cổ tử cung.

Khi sử dụng viên đặt Youth Flower Deodorant Capsules sản phẩm có tác dụng khôi phục và cải thiện chức năng của tử cung do đó khi bạn xuất hiện tình trạng ra máu cục, mủ kèm máu bạn hoàn toàn có thể sử dụng tiếp sản phẩm.

2. Với trường hợp có hiện tượng ra khí hư kèm máu dạng sợi

Khi xuất hiện sự đào thải khí hư và máu dạng sợi khi sử dụng viên đặt thường là do viết thương bên trong âm đạo hoạc trong tử cung gây ra. Với những chị em âm đạo có nhiều nếp nhăn thì đây là môi trường tốt tạo điều kiên cho chất bẩn bám lại. Khi sử dụng Youth Flower Deodorant Capsules giúp việc tái tạo, khôi phục tế bào, làm sạch âm đạo, tử cung do đó khi sử dụng sản phẩm sẽ đào thải cặn bẩn trong âm đạo, tử cung và trong các nếp gấp âm đạo cho nên bạn sẽ thấy hiện tượng đào thải cặn bẩn kèm máu dạng sợi. Với những trường hợp này bạn tiếp tục sử dụng sản phẩm bởi vết thương đang được điều trị và âm đạo đang được vệ sinh. Đồng thời sau khi quá trình tái tạo âm đạo kết thúc thì việc ra máu cũng sẽ hết.

Xem thêm tin tức liên quan:

- Cách sử dụng viên đặt trẻ hóa như thế nào?

- Đoán bệnh khi dùng sản phẩm Youth Flower Deodorant Capsules

- Thu nhỏ vùng kín hết bao nhiêu tiền

- Cách thu nhỏ vùng kín sau sinh tại nhà

  • /uploads/images/duoc-lieu/hoang-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/tang-hong-hoa.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/duong-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-xa-xang.gif
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-sai-ho.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/0d0nam-linh-chi.jpg

Thông báo