Tình trạng khô âm đạo sau khi bao lâu thì hết?

Khô âm đạo sau khi sinh bao lâu thì hết? đây là câu hỏi của tất cả các chị em phụ nữ sau sinh có tình trạng khô âm đạo, tình trạng này xảy ra ở tất cả chị em phụ nữ, tất cả mọi lứa tuổi. 

Khô âm đạo sau khi sinh ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống, sinh hoạt của chị em gây ra hiện tượng đau rát khi quan hệ, chảy máu thậm chí có thể không quan hệ được ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng tình dục.

Theo thống kê ở Việt Nam cứ 100 cặp vợ chồng ly hôn có tới 70% nguyên nhân là do chuyện vợ chồng không hòa hợp, khô âm đạo là yếu tố tạo nên nguyên nhân đó do vậy cần phải điều chữa trị khô âm đạo ngay để giữ lại hạnh phúc gia đình.

khô âm đạo sau sinh bao lâu thì hết

Với "Youth Flower Deodorant Capsules" không còn tình trạng khô âm đạo

Triệu chứng khô âm đạo sau khi sinh

Sau khi sinh nở đặc biệt là đang trong thời gian cho con bú thì chị em vẫn bịh rối loạn Estrogen nữ do vậy tình trạng khô âm đạo sau sinh thường xảy ra. Và nó thường có những biểu hiện sau đây:

- Ngứa và khó chịu khi quan hệ
- Đau rát, có thể chảy máu khi giao hợp
- Không còn cảm giác khi quan hệ 
- Không đạt được khoái cảm
- Cảm giác bỏng rát, nóng âm đạo
- Đau rát khi đi tiểu, có hiện tượng tiểu gấp
- Âm đạo bị sưng

Tình trạng khô âm đạo sau sinh là tình trạng khó điều trị triệt để nếu chị em không tìm ra đúng phương pháp. Vì vậy thường khi chị em gặp phải tình trạng khô âm đạo sau sinh hoạc chữa không khỏi sẽ tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi "khô âm đạo sau sinh bao lâu thì hết?

Chữa khô âm đạo sau sinh triệt để

Theo các chuyên gia y khoa, chị em phụ nữ khi bị khô âm đạo không nên sử dụng các biện pháp phẫu thuật, hoạc sử dụng thuốc hóa trị để điều trị khô âm đạo. Chị em nên sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược, những sản phẩm có công dụng điều trị từ tận sâu bên trong của vấn đề khô âm đạo là nội tiết tố nữ. Youth flower deodorant capsules là một trong những giải pháp chữa khô âm đạo sau sinh cho chị em phụ nữ đang được tin dùng nhất hiện nay.

Với hơn 30 loại thảo dược quý như: Linh chi, tạng hồng hoa, sài hồ, đương quy, tam thất, khoa khương hoàng, xuyên cung, sâm..... Youth Flower Deodorant Capsules được sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao của Mỹ tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của quốc tế tạo ra một sản phẩm giúp giải quyết khô âm đạo sau khi sinh hiệu quả.

khô âm đạo sau sinh bao lâu thì hết

 

Chỉ cần sử dụng 2 - 3 hộp sản phẩm Youth Flower Deodorant Capsules bạn sẽ không còn ám ảnh bởi tình trạng khô âm đạo sau khi sinh thay vào đó sẽ là cảm giác thăng hoa bởi Youth Flower Deodorant Capsules không chỉ giúp điều trị khô âm đạo mà viên đặt trẻ hóa còn giúp thu nhỏ vùng kín, làm hồng vùng kín, tăng nội tiết tố Estrogen và tái tạo lại cô bé như thời con gái.

Để tìm hiểu, đặt mua sản phẩm Youth Flower Deodorant Capsules bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số: 0914 333 136 hoạc kết bạn zalo để nhận tư vấn chi tiết.

Xem thêm thông tin:

  • /uploads/images/duoc-lieu/hoang-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/tang-hong-hoa.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/duong-quy.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-xa-xang.gif
  • /uploads/images/duoc-lieu/cay-sai-ho.jpg
  • /uploads/images/duoc-lieu/0d0nam-linh-chi.jpg

Thông báo